Hãng Máy Bay Singapore Airlines

Hãng hàng không Singapore Airlines là hãng hàng không quốc gia của Singapore. Singapore Airlines hoạt động chính tại Sân bay Quốc tế Changi Singapore và hiện diện ở các thị trường hàng không Đông Nam Á, Đông Á, Nam Á, Châu Phi và cạnh tranh “tuyến đường canguru” giữa châu Âu và châu Đại Dương. 

 

Trong ngành hàng không châu Á nói riêng và hàng không thế giới nói chung, hãng hàng không Singapore Airlines là một thương hiệu uy tín và chất lượng mà hành khách có thể lựa chọn để thực hiện các chuyến bay đến Singapore hoặc các chuyến bay dài đến các nước trên thế giới.

 

Tất cả các chuyến bay của hãng hàng không Singapore Airlines đều phải quá cảnh tại Singapore. Tại thị trường Việt Nam, hãng hàng không Singapore Airlines chỉ khai thác tất cả các tuyến đường quốc tế. Từ hai thành phố lớn của Việt Nam là Hà Nội và TPHCM, quý khách có thể mua vé máy bay Singapore Airlines tới Singapore, Bangkok và các thành phố lớn trên thế giới.

 

Mua vé máy bay đi Singapore giá rẻ của hãng hàng không Singapore Airlines tại Vietnam để có một chuyến bay thú vị với hãng hàng không quốc gia của Singapore bạn nhé!

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour SingaporeTour MalaysiaTour Campuchia

[X]