Hãng Máy Bay Qatar Airways

Qatar Airways (Hãng hàng không Qatar) có trụ sở tại Doha, Qatar. Qatar Airways là một trong những hãng hàng không tăng trưởng nhanh nhất và là một trong năm hãng hàng không được nhận danh hiệu Hãng hàng không năm sao do Skytrax bầu chọn (cùng với các hãng Asiana Airlines, Cathay Pacific, Malaysia Airlines và Singapore Airlines).

 

 

Hãng được thành lập ngày 22 tháng 11 năm 1993 và bắt đầu hoạt động vào ngày 20 tháng giêng năm 1994. Ban đầu hãng thuộc sở hữu của các thành viên của hoàng gia Qatar nhưng tháng 4 năm 1997 thì thay đổi bằng một đội ngũ quản lý do Tổng giám đốc điều hành Akbar Al Baker  lãnh đạo. Hiện nay hãng này có cơ cấu sở hữu như sau: chính phủ Qatar (50%) các nhà đầu tư tư nhân (50%).

 

 

Không chỉ được đánh giá là một trong nhưng hãng hàng không phát triển nhanh nhất thế giới, Qatar Airways còn sở hữu một trong những đội chuyên cơ trẻ và hiện đại nhất thế giới. Trong năm 2011,Qatar Airways đánh dấu một mốc quan trọng với việc mở điểm bay thứ 100 trên lộ trình  bay toàn cầu. Hai tháng sau, hãng hàng không này đã đạt được một thành tựu ấn tượng khi chỉ sau 14 năm, Qatar Airwaysđược vinh danh với giải thưởng “Hãng hàng không của năm 2011” tại lễ trao giải Skytrax Airline Toàn Cầu, được tổ chức hàng năm với hơn 18 triệu hành khách khắp thế giới đánh giá và bỏ phiếu. Tháng 10 năm 2011, Qatar Airways ghi nhớ một sự kiện khác: chính thức đưa vào sử dụng chuyên cơ thứ 100 của mình. Hiện tại, Qatar Airways đang sở hữu đơn đặt hàng hơn 250 chuyên cơ trị giá trên 50 tỷ đô la Mỹ.

 

vé máy bay

 

Qatar Airways hiện đang sở hữu đội bay hiện đại với hơn 100 máy bay, bay đến trên 100 quốc gia tại châu Âu, Trung Đông, châu Phi, châu Á Thái Bình Dương, Bắc và Nam Mỹ. Đến năm 2013, Qatar Airways có kế hoạch mở rộng hơn 120 điểm đến trên toàn thế giới với đội bay hơn 120 máy bay. Qatar Airways lúc trước có đội máy bay toàn bộ là Airbus nhưng gần đây hãng nhận các máy bay Boeing 777.

 

Qatar Airways là hãng hàng không chính thức cho Thế vận hội châu Á 2006 tổ chức tại Doha, Qatar từ ngày 1-15 tháng 12 năm 2006. Cũng vào năm đó, Qatar Airways đã giới thiệu một màu sơn và logo mới cho máy bay của mình. Máy bay đầu tiên khoác lên hình ảnh mới này là một chiếc A340-600HGW. Hình ảnh và logo này do Công ty marketing Úc Performa Global thực hiện, và sự thay đổi này đánh dấu một bước phát triển mới của hãng hàng không này.

 

Đại lývé máy bay Qatar Airwaystại Việt Nam

 

TOP TEN TRAVEL – tự hào là đại lý chính thức của Qatar Airways tại TPHCM. Với nhiều năm uy tín kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng, chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng vé máy bay Qatar Airways rẻ nhất. Đặc biệt với sự hệ thống hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi và mọi hành trình.

 CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Đà LạtTour Nha TrangTour Phan Thiết

[X]