Hãng Máy Bay Qantas

Qantas là tên của hãng hàng không quốc gia của Úc và là hãng hàng không lớn thứ 11 thế giới. “QANTAS” là viết tắt của Queensland and Northern Territory Aerial Services. Tổng hành dinh của công ty hiện được đặt tại Sydney, New South Wales, Úc. Tới tháng 05-2010, Qantas và các hãng hàng không trực thuộc khai thác 254 máy bay, trong đó 50 chiếc thuộc Jetstar Airways, 52 chiếc thuộc Qantas Link, 7 chiếc thuộc Jetconnect, 4 chiếc thuộc Express Freighter Australia…

 

 

Qantas có đường bay tới 17 điểm đến trong nước và 21 điểm đến quốc tế tại 15 nước ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Phi. Điểm trung chuyển chính của các chuyến bay quốc tế của Qantas là Sân bay quốc tế Kingsfort Smith Sydney và Sân bay Melbourne. Ngoài ra Qantas cũng khai thác một số lượng đáng kể các chuyến bay từ Sân bay quốc tế Singapore Changi, Sân bay quốc tế Auckland, Sân bay Brisbane, Sân bay quốc tế Los Angeles và Sân bay London Heathrow. Điểm trung chuyển chính cho các chuyến bay nội địa là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adeleide tuy nhiên hãng cũng khai thác rất nhiều chuyến bay từ Canberra và Cairns.Theo thoả thuận liên danh với Vietnam Airlines, Qantas có bốn chuyến bay hàng tuần từ thành phố Hồ Chí Minh tới Sydney, ba chuyến tới Melbourne và nhiều tuyến tới châu Âu qua ngả Singapore, Bangkok hoặc Hongkong.

 

Qantas là hãng hàng không của năm do Skytrax bình trọn: top 5, hãng hàng không tốt nhất Australia năm 2005, 2006 và 2008 do Skytrax bình chọn và là hãng hàg không tốt nhất khu vực Úc năm 2006 và 2008.

Tuyến bay của Qantas từ Việt Nam

Vé máy bay Qantas Sài Gòn(TpHCM) – Sysney

Vé máy bay Qantas Sài Gòn(TpHCM) – Melbourne

Văn phòng vé máy bay Qantas chính thức tại TPHCM

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour SingaporeTour Malaysia,Tour Singapore Malaysia

[X]