Hãng Máy Bay Lion Air

Lion Air được thành lập từ tháng 10/1999 và bắt đầu hoạt động vào 30/7/2000. Lion Air là hãng hàng không tư nhân tại Jakarta của Indonesia, tiêu chí của Lion Air là phục vụ đại đa số người dân có thu nhập trung bình có nhu cầu vận tải hàng không. Lion Air có 35 điểm baynội địa, và các chuyến bay thường xuyên đến Singapore và Malaysia.

 

Lion Air gia nhập thị trường hàng không giá rẻ châu Á trong giai đoạn đầu và đã tạo nên cơn sốt cạnh tranh trên thị trường hàng không. Với những chuyến bay đến Singapore, Malaysia… Lion Air là hãng hàng không được nhiều hành khách ưa chuộng.

Lion Air tại Việt Nam

Lion Air là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, mở ra một xu hướng mới cho sự phát triển mới của ngành hàng không. Sau Lion Air, hàng loạt các hãng hàng không giá rẻ Tiger Airway, Thai Airway… vàJetstar Pacific Airlines xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

Chuyến bay Lion Air

Lion Aircó các điểm đến tại các nước Đông Nam Á như hầu hết các đường bay ở Indonesia, và các nước khác có chuyến bay thường xuyên như Malaysia, Singapore. Ở Trung Đông có điểm đến hiện nay là Saudi Arabia. Riêng tại VN, Lion Air có các chuyến bay giá cực rẻ xuất phát từ TPHCM và Hà Nội đi Jakarta, Singapore, Malaysia…

Tại thị trường Việt Nam,Lion Air  tuyến bay sau :

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Singapore

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Jakarta

Phòng vé Lion Air tại Việt Nam:

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch SingaporeDu lịch MalaysiaDu lịch Singapore Malaysia

[X]