Hãng Máy Bay Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp,được đặt trụ sở tại Pasay, Manila, Philippin. Hãng được thành lập ngày 26-08-1988 và bắt đầu hoạt động vào ngày 08-03-1996. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính.

 

Cebu Pacificvới phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp đã vượt qua Philippine Airlines (PAL) để trở thành hãng hàng không lớn nhất ở nước này về số lượng chuyến bay hằng tuần.

 

Cebu Pacific tại Việt Nam

Cebu Pacific là hãng hàng không thứ hai của Philippines thực hiện các chuyến bay đến  Việt Nam sau hãng hàng không quốc gia của nước này là Philippines Airlines. Ở Việt Nam, Cebu Pacific sẽ chia sẽ thị trường với các hãng hàng không nước ngoài  khác như Tiger Airways (Singapore), AirAsia (Malaysia), Thai AirAsia (liên doanh giữa doanh nghiệp Malaysia và Thái Lan), Jetstar (Úc), và Viva Macau (Macau).

 

vé máy bay

TOP TEN TRAVEL – đại lý vé máy bay Cebu Pacific. Cung cấp thông tin về hãng Cebu Pacific, giá vé máy bay Cebu Pacific, khuyến mãi Cebu Pacific, các tuyến bay Cebu Pacific tại thị trường Việt Nam. TOP TEN TRAVEL đại lý chính thức các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Các tuyến bay Cebu Pacific tại Việt Nam

Vé máy bay Sài Gòn(TPHCM) – Manila

Vé máy bay Hà Nội – Manila

Văn phòng đại diện Cebu Pacific tại Việt Nam

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour du lịch miền Trung, Tour Đà Lạt, Tour Phan Thiết

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc