Hãng hàng không làm giường ngủ cho du khách trên máy bay

Mới đây, hãng hàng không Qatar Airways đã tung ra giường đôi đầu tiên trên các máy bay của mình để đáp ứng cho những du khách thuộc hàng vip nhất trong chuyến bay của mình.

Hãng hàng không Quatar Qsuite

Qatar Qsuite cho phép hành khách lùi hai ghế trung tâm vào một chiếc giường phẳng và có bảng phân vùng để tạo ra một phòng ngủ riêng với dịch vụ tiện ích bên trong.
Sáng kiến mới đánh dấu một thế giới đầu tiên cho ngành công nghiệp này và đặt ra một tiền lệ cho các hãng hàng không khác.

Máy bay được thiết kế giường đôi cho 2 người

Ngoài ra, hãng còn cho phép tối đa 4 hành khách đi cùng nhau có thể biến đổi chỗ ngồi của họ để tạo thành một khu vực riêng, do đó gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể ăn cơm, giao lưu và làm việc trong một nhóm.
Phó chủ tịch cấp cao của hãng vận tải châu Âu, Jonathan Harding, đã mô tả các cabin của Qatar Qsuite là “sản phẩm hạng nhất trong lĩnh vực kinh doanh”.

Các khoan dành cho khách ngồi được thiết kế một cách rộng rãi cùng cách dịch vụ sang trọng

Ông nói với Hiệp hội Báo chí: “Đây là một sản phẩm mang tính cách mạng, mới mẻ và có tính đột phá mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong quá trình kinh doanh của chúng tôi nhằm nâng cao kinh nghiệm kinh doanh và phục vụ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Máy bay được thiết kế phù hợp cho sự riêng tư của mỗi khách hàng

“Chúng tôi có giường đôi đầu tiên trên bầu trời để mọi người đi cùng nhau có thể tận hưởng sự riêng tư của mình.
“Nếu bạn đi du lịch một mình, bạn cần một sự riêng tư và chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu đó, đặc biệt là ở một trong những chỗ ngồi trên cửa sổ của chúng tôi, nhưng mọi ngóc ngách trên máy bay được cấu hình theo cách rất linh hoạt và thoải mái”.

Và các khoan mở rộng cho phép du khách có thể sum họp, dùm bữa hoặc bàn chuyện kinh doanh và công việc

Nhà phân tích hàng không Alex Macheras cho biết Qsuite là “một trong những dịch vụ máy bay tốt nhất trên bầu trời hiện nay” và ca ngợi chiếc giường “rất thoải mái, nội thất được trang trí rất đẹp”.

Theo DM


[X]