Hà Nội nồng nàn, khởi đầu tour du lịch Tây Bắc

Một hành trình du lịch Tây Bắc được rục rịch khởi động trong lòng những lữ khách yêu thích sự khám phá. Mở màng cho chuyến tour Tây Bắc dài dặt ấy, Hà Nội là một trong những địa điểm được cho là lý tưởng nhất, tạo hứng khởi cho lòng người du lịch Tây Bắc.

 

Một chuyến du lịch Tây Bắc dừng chân Hà Nội, có lẽ chỉ cần nghỉ đến đây thôi, Tây Bắc đã len lỏi vào trong lòng người mất rồi, Hà Nội chớm lạnh cái Đông, dịu êm cái Thu, nắng giòn cái Hạ và cũng rất tinh khôi một sáng ngày Xuân. Những điều tuyệt vời nhất, lãng mạn nhất sẽ đến với du khách du lịch Tây Bắc tại Hà Nội.

 

du lịch tây bắc

Mùa thu Hà Nội với lá vàng rơi rợp bóng thu hút khách du lịch Tây Bắc

Hà Nội mùa, những con đường rợp bóng hàng cây, cổ nghiêng che, mái đình…tất cả như dịu đi một vùng trời, du lịch Tây Bắc đến thủ đô, con người như hòa vào với thiên nhiên, lấy lại cho mình chút cảm xúc sau những chai sạn của cuộc sống. Và không chỉ dừng lại ở một cái thế đi giữa những con đường, hàng cây, du lịch Tây Bắc Hà Nội còn có rất nhiều điểm tham quan mà hẵn người đi tour Tây Bắc đã ghi ứng sẵn trong trí nhớ trước cuộc hành trình tại Hà Nội.

Du lịch Tây Bắc đến Hà Nội, dạo một vòng Hồ Hoàn Kiếm lặng nhìn cuộc sống đang thong thả trôi qua êm đềm như chính mặt hồ nước kia, đếm từng bước chân trên cây cầu Thê Húc uốn cong mình như dải lụa đào, vắt qua làn nước xanh của Hồ Hoàn Kiếm bên cạnh những liễu rủ, cành đa cổ tích, nối phố xá ồn ào với đền Ngọc Sơn trên đảo Ngọc tĩnh lặng, che chắn cho mặt hồ phẳng lặng. Đứng trên cầu phóng tầm mắt ngắm tháp Rùa trầm mặt hay nhanh nhảu tìm kiếm cho mình những tấm hình xinh thật xinh là một trong những thú được yêu thích của khách du lịch Tây Bắc khi đến đây. Chỉ như vậy thôi, lòng người lữ khách tour Tây Bắc như cảm nhận được giá trị thực sự của tour du lịch này.

du lịch tây bắc

Hà Nội cổ kính luôn là nơi thu hút khách du lịch Tây Bắc

 

Hà Nội là một điểm đến để tham quan những dấu ấn của một nền giá dục cùng lịch sử xa xưa của đất nước ta, du lịch Tây Bắc đến đây, du khách sẽ được tham quan thăm viếng Lăng chủ tịch, vị cha già kính yêu, gợi về một thời sử anh hùng của dân tộc, cùng với đó là ao cá Bác Hồ, nhà sàn Bác Hồ, đi để cảm cái giản dị cuộc sống của con người vĩ đại này. Theo chân tour Tây Bắc, du khách còn được khám phá ngôi Chùa Một cột nổi tiếng đứng sừng sững hiêng ngang trong lòng trái tim Việt Nam. Rồi thì bảo tàng Hồ Chí Minh, một trong những nơi lưu giữ những kỉ vật, những thân thương của lịch sử một đất nước hào hùng, văn miếu Quốc Tử Giám, chùa Trần Quốc Tuấn…tất cả điều mang lại chp lòng người du lịch Tây Bắc một sự hoài niệm đáng quý.