Gyeonggi, điểm đến du lịch độc đáo của Hàn Quốc

Nối tiếp thành công của chương trình “Giới thiệu Du lịch tỉnh Gyeonggi 2013”, tối 12-6, tại Hà Nội, Hiệp hội Du lịch tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) phối hợp Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức chương trình “Giới thiệu du lịch tỉnh Gyeonggi 2014”.

 

 

Gyeonggi vẻ đẹp khiêm nhường của xứ Hàn

 

1. Chương trình “Giới thiệu Du lịch tỉnh Gyeonggi 2013”:

 

Tham dự, có bốn đơn vị lữ hành của Hàn Quốc: Gilbute Travel, E-Korea Tour, Air Tours, và Five Colors Tours cùng các đơn vị du lịch Việt Nam đã cùng trao đổi thông tin.

 

Nằm sát thủ đô Seoul – Hàn Quốc, tỉnh Gyeonggi-do được biết đến với các điểm du lịch nổi tiếng, bao gồm cả các điểm du lịch di sản văn hóa như: Suwon Hwaseong, Làng Dân tộc Hàn Quốc, Công viên giải trí Seoul Land ở Gwacheon, Công viên giải trí Everland ở Yongin, Khu phi quân sự DMZ và các điểm du lịch bảo tồn thiên nhiên.

 

Bên cạnh đó, tỉnh Gyeonggi cũng xây dựng nhiều trung tâm và bệnh viện với dịch vụ chăm sóc y tế hàng đầu Hàn Quốc. Chính nhờ những điều kiện thuận lợi như vậy, Gyeonggi không chỉ phát triển những tour du lịch truyền thống mà còn nhiều hình thức du lịch như: du lịch y tế, du lịch khen thưởng, v.v cũng đang được tập trung phát triển mạnh.

 

Qua chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam và Hiệp hội Du lịch tỉnh Gyeonggi hy vọng sẽ mang đến những thông tin du lịch Hàn Quốc và tỉnh Gyeonggi, tạo điều kiện cho các công ty lữ hành Việt Nam đẩy mạnh hợp tác du lịch giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc. Từ đó mang tới cho du khách Việt Nam nhiều cơ hội trải nghiệm những nét độc đáo trong các chuyến du lịch Hàn Quốc.

 

2. Điểm du lịch Gyeonggi-do:

 

Tỉnh Gyeonggi-do là tỉnh đông dân nhất tại Hàn Quốc. Tỉnh lỵ là thành phố Suwon. Seoul là thành phố lớn nhất và là thủ đô của đất nước, nằm tại trung tâm của tỉnh song đã được tách ra thành một thành phố trực thuộc trung ương  từ năm 1949. Incheon là thành phố lớn thứ 3 của Hàn Quốc nằm ở vùng bờ biển của tỉnh song hiện cũng là một đơn độc lập. Ba đơn vị này tạo thành vùng thủ đô Seoul với diện tích 11.730km vuông.

 

Khí hậu ở đây có sự phân biệt bốn mùa rõ rệt. Mùa xuân ấm áp, mùa hè nóng ẩm, mùa thu mát mẻ và mùa đông lạnh có tuyết rơi. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 11- 13 độ C. Được thiên nhiên ưu đãi và ban tặng những điều kiện thuận lợi nên Gyeoggi có nhiều cảnh quan tuyệt đẹp như sông, hồ, núi, biển; là một địa điểm hấp dẫn du khách khi đến Hàn Quốc.

 

Chuyến hành trình đến Gyeonggi sẽ vô cùng hấp dẫn khi du khách còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản của vùng này. Thành phố Pocheon thuộc tỉnh Gyeonggi nổi tiếng với món sườn nướng, rượu Makgeolli. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị với những loại hình du lịch mới mẻ và đặc sắc.

CÁC TOUR DU LỊCH QUỐC TẾ HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Mỹ, Du lịch Nhật Bản, Du lịch Hàn Quốc