Du ngoạn vườn bách thảo Montreal cùng tour Canada

Mỹ có vườn bách thảo Longwood, Missouri, Brooklyn, tour Châu Âu đến nước Đức thì có vườn  Botanischer  hay Nam Phi có vườn Kirstenbosch…tất cả đều đẹp mê hồn. Nhưng còn có vườn Montreal ở Canada sẽ làm cho du khách ngỡ ngàng hơn nữa khi tham gia chuyến tour Canada của chúng tôi đến đây.

 

du lịch canada

Vườn Montreal cuốn hút khách du lịch Canada bởi vẻ đẹp trong lành

 

Khách trong tour Canada không chỉ biết đến vườn bách thảo Montreal như là một địa điểm du lịch hấp dẫn mà còn là một nơi thú vị dành cho sinh viên chuyên ngành thực vật học tìm hiểu về lĩnh vực làm vườn, đây cũng là nơi tìm đến của các nhà khoa học để nghiên cứu và làm thí nghiệm về lĩnh vực sinh học.Montreal ra đời năm 1931 bao gồm một khu nhà kính phức hợp được trồng nhiều loài cây quý hiếm, có cả các loài thực vật có chất độc nguy hiểm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.

 

Khí hậu Canada chịu ảnh hưởng của vùng Bắc Mỹ cho nên không khí rất lạnh lẽo. Mặc dù vậy một khi du khách đã đến với tour Canada thì bất cứ thời tiết nhưu thế nào du khách cũng được nhìn ngắm thỏa thích cảnh quan nơi đây. Nơi đây được khách du lịch Canada ưa ái gọi cho là khu vườn thông minh, các không gian trong nhà và ngoài trời đều được tận dụng. Cho nên vào những ngày tuyết phủ mà khách du lịch trong tour Canada vẫn có thể đến đây ngắm nhìn thiên nhiên trong khu nhà kính.

 

 

du lịch canada

Khuôn viên vườn bách thảo Montreal tuyệt đẹp thu hút khách du lịch Canada

 

Vườn bách thảo Montreal sẽ không làm du khách thất vọng một khi đã tham gia tour Canada, vì đến đây du khách còn được tìm hiểu thêm nhiều nền văn hóa đặc sắc trên thế giới. Trong khuôn viên vườn bách thảo Montreal có rất nhiều khu vườn ấn tượng như vườn Trung Hoa, vườn Nhật Bản, vườn Đệ Nhất, vườn Anpơ, vườn độc dược….Điển hình và được du khách trong tour Canada ưa chuộng và ghé thăm nhiều nhất là vườn Trung Hoa.

 

tour-canada-3

Vườn Trung Hoa trong khuôn viên vườn bách thảo Montreal cuốn hút khách du lịch Canada

 

Du khách tham gia tour Canada khi đến vườn Trung Hoa này sẽ ngỡ ngàng trước  nét đẹp Á Đông của nó thông qua cách bày trí đặc sắc mang tính truyền thống của Trung Hoa, cùng với đó là các loài cây quý hiếm  đến từ đất nước xa xôi này được trồng khắp nơi để du khách thưởng ngoạn. Đến đây, du khách cũng đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia lễ hội lồng đèn đặc sắc tổ chức thường niên.

 

du lịch canada

Vườn Nhật Bản trong khuôn viên vườn bách thảo Montreal cuốn hút khách du lịch Canada


Vườn Nhật Bản tọa lạc trong khuôn viên vườn Montreal có rất nhiều loài động thực vật sinh sôi và phát triển với 160.000 loài bọ khác nhau và hàng ngàn loài bướm nhiệt đới. Khách du lịch Canada đến với vườn Nhật Bản còn để thưởng thức các loại trà thơm ngon trong lễ hội trà đạo được tổ chức hằng năm ở đây.

 

Cầm chắc tấm vé máy bay để cùng tour Canada đến vườn bách thảo Montreal, du khách ắt sẽ thấy hấp dẫn hơn khi tận mắt chứng kiến vô số loài bướm tuyệt đẹp trong “chương trình các loài bướm” được tổ chức thường niên từ tháng 2 đến tháng 4. Montreal đầy thơ mộng này cũng được nhiều đôi tình nhân chọn làm nơi tổ chức lễ cưới. Nhắc nhỏ thêm cho du khách khi tham gia tour Canada là địa chỉ du lịch này mở cửa miễn phí chào đón du khách từ 18 giờ đến tận khuya (từ tháng 5 đến tháng 9).


[X]