Du lịch Úc – Ghé thăm thành phố cảng Sydney

Thành phố Sydney là thành phố lớn nhất, nổi tiếng nhất và lâu đời nhất nước Úc. Tọa lạc ở bờ biển thuận lợi phát triển kinh tế và có khung cảnh tuyệt mĩ hàng đầu nước Úc. Thành phố Sydney đang và sẽ mãi mãi là niềm tự hào của dân cư đất nước này. Được biết đến không chỉ là thành phố của kinh tế và chính trị mà thành phố còn được quảng bá hình ảnh trên toàn thế giới là thành phố du lịch hấp dẫn bậc nhất Châu Đại Dương và là điểm đến của khách du lịch Úc.

 

du lịch úc | du lich uc

Vẻ đẹp Sydney về đêm làm say đắm biết bao du khách đi du lịch Úc

Đến Sydney bạn sẽ được tham quan thành phố được xây dựng xung quanh cảng Jackson hiện đại và lung linh. Thành phố cảng Sydney nổi tiếng không chỉ bởi những tòa nhà kiến trúc kinh điển, hào nhoáng như nhà hát con sò, cầu cảng Sydney, Bảo tàng hải dương học Sedney Aquarium; mà còn có những bãi biển thơ mộng, yên bình như Bondi hay Wandin Valley và Sandalyn Estate.

Dân số của Sydney là 4.198.543 người (2003), đây là vùng đất tập trung nhiều dân cư nhất châu lục này. Bao gồm dân bản xứ và một phấn rất lớn dân nhập cư bốn phương.

du lịch úc | du lich uc

Cầu cảng Sydney luôn là điểm thu hút nhiều khách du lịch Úc

 

 

Dưới bề mặt năng động, hiện đại thì Sydney là một vùng đồng bằng trầm tích ven biển giữa Thái Bình Dương về phía đông và Blue Mountains về phía tây. Thành phố có vịnh biển tự nhiên lớn nhất thế giới, cảng biển Jackson, và hơn 70 vịnh và bãi biển, bao gồm cả bãi biển Bondi nổi tiếng. Những điều kiện địa lí thuận lợi như vậy đã góp phần phát triển du lịch ở thành phố từ rất lâu. Chính quyền nơi đây cũng vô cùng quan tâm tới khai thác du lịch và quảng bá hình ảnh đất nước. Hàng năm Sydney đón hàng ngàn lượt khách tham gia tour du lịch Úc, và những con số không ngừng tăng là minh chứng cho xu hướng du lịch mới trên thế giới.

 

Sydney có cận nhiệt đới với những mùa hè ấm áp và với mùa đông mát mẻ, với lượng mưa trải đều trong năm. Thời tiết ôn hòa bởi ở gần đại dương, và các nhiệt độ khắc nghiệt hơn được ghi lại ở các vùng ngoại ô phía tây sâu trong lục địa. Vì thế hoạt động du lịch có thể diễn ra quanh năm mà không cần lo lắng nhiều về thời tiết. Khí hậu mát mẻ và ôn hòa như thế sẽ phát huy tối đa giá trị du lịch cho thành phố cảng.

 

du lịch úc | du lich uc

Khí hậu mát mẻ quanh năm của Sydney là điều kiện thuận lợi để đi du lịch Úc

Là thành phố mà giáo dục được quan tâm, phát triển mạnh mẽ cho nên du khách bốn phương đi tour Úc cũng sẽ được tiếp cận môi trường giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Tất cả những thanh niên ưu tú của nhiều nước có mặt tại đây để học hỏi và rèn luyện tri thức. Chính những con người trẻ tuổi, tài năng này đã tạo nên vẻ đẹp vô hình nhưng khó cưỡng của thành phố Sydney xinh đẹp.

 

Trường Giang (Du lịch Top Ten)

CÁC LANDTOUR DU LỊCH PHỔ BIẾN:

TOUR TRONG NƯỚC: Du lịch Hà Nội – Du lịch Hạ LongDu lịch SaPaDu lịch HuếDu lịch Nha TrangDu lịch Đà LạtDu lịch Miền TâyDu lịch Phú Quốc

TOUR QUỐC TẾ: Du lịch CampuchiaDu lịch Thai lan Du lịch LàoDu lịch SingaporeDu lịch MalaysiaDu lịch Trung quốcDu lịch HongKongDu lịch MyanmarDu lịch Đài loanDu lịch MỹDu lịch Châu âuDu lịch BaliDu lịch Canada – Du lịch Đức – Du lịch Pháp – Du lịch Ý – Du lịch Anh – Du lịch Hà LanDu lịch Hàn QuốcDu lịch Nhật Bản.