Du lịch Thái Lan – Khám phá đảo Koh Samui xinh đẹp

Du lịch Thái Lan đã không còn là một địa điểm xa lạ với mọi người, thế nhưng điều mới mẻ tại đây thì luôn luôn không bao giờ hết. Hôm nay, Thái Lan lại đêm đến cho du khách một khám phá mới. Cùng khám phá đảo Koh Samui, một hòn ngọc mới rất xinh đẹp của Thái Lan

Koh Samui là một đảo thuộc tỉnh Surat Thani. Đảo này nằm ngoài khơi bờ đông Kra Isthmus ở Thái Lan, đây là đảo lớn thứ 3 Thái Lan. Đảo có nhiều bãi biển cát trắng, rặng san hô và khu du lịch sinh thái tuyệt vời thu hút rất nhiều khách du lịch đến đây.

 

du lịch thái lan

Koh Samui nhìn từ trên cao thu hút khách du lịch Thái Lan

 

Khi đặt chân lên hòn đảo du khách đi tour Thái Lan đều phải ngạc nhiên vì vẻ đẹp của hòn đảo. Những bờ cát trắng trải dài, óng ánh dưới mặt trời như thể có hàng trăm nghìn viên ngọc được chôn vùi bên dưới. Nước thì trong xanh như pha lê và cũng trở nên lấp lánh dưới ánh nắng chói chang của mặt trời. Những bãi san hô đủ màu sắc, quyến rủ cả những du khách khó tính nhất.

 

Không chỉ nổi tiếng với bờ biển đẹp mà đảo Koh Samui còn hấp dẩn du khách bằng những thác nước diệu kỳ. Nổi tiếng nhất là thác Na Muang I và II. Dòng chảy của các thác này tràn lên một vách đá cao chảy vào trong các hồ bơi đá. Đặc biệt, nước trong các hồ này rất lạnh, du khách sẽ được trãi nghiệm một cảm giác mới trong môn bơi lội khi chọn bơi ở các hồ này. Đến với tour du lịch Thái Lan, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thể thao như vượt thác, chèo thuyền kaya…

 

du lịch thái lan

Thác nước diệu kỳ tại Koh Samui thu hút khách du lịch Thái Lan

 

Ngoài cô gái biển Chewang dịu dàng xanh êm đềm, ngoài những con thác kì lạ với vị nước mát lạnh, ngoài rặng san hô rực rỡ màu sắc ở Talay Nai, Koh Samui còn đưa du khách đến với lể hội trăng rằm ở Koh Pha Ngan. Trên bãi biển dài thanh mát, hàng trăm con người du lịch thái lan cùng nhau ngồi đợi giây phút giao thoa của mặt trời và mặt trăng, cùng nhau vui đùa đến trắng cả đêm hội, họ sẽ không còn là những lãng khách xa lạ nhau mà sẽ trở thành những con người gần gủi nhau bởi sự yêu thích du lịch.

Trường Giang (Du lịch Top Ten)