Du lịch Thái Lan có nên đi theo tour hay không?

Bạn đang muốn đi du lịch Thái Lan mà thời gian quá eo hẹp, không đủ cho việc chuẩn bị đồ đạc và sắp xếp một lịch trình du lịch tự túc? Bạn rất muốn đi du lịch nhưng lại vướng bận con nhỏ hoặc muốn sắp xếp muốn chuyến đi Thái mà điều kiện sức khỏe không cho phép? Và bạn đang nghĩ có nên đi du lịch Thái Lan theo tour hay không?

 

Đừng băn khoăn gì hết mà hãy đặt ngay một tour du lịch Thái Lan của các công ty lữ hành uy tín, nó sẽ rất thích hợp và tiện lợi cho những người hạn hẹp về mặt thời gian, thậm chí gia đình có người già và trẻ nhỏ, đi lẻ hay đi theo đoàn … mỗi đối tượng khách đều có thể lựa chọn một loại hình tour du lịch Thái Lan được thiết kế phù hợp với mình trong rất nhiều các loại hình tour mà các công ty lữ hành cung cấp. Và nếu như bạn đi du lịch Thái Lan mà đi theo tour bạn sẽ có những điều kiện thuận lợi sau đây:

 

1. Không phải lo nghĩ và tiết kiệm được nhiều thời gian

 

Du lịch Thái Lan có nên đi theo tour hay không? Hãy giả sử rằng nếu bạn đi Thái Lan tự túc, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về điểm đến (thời tiết, nếp sống và văn hóa người bản địa, các danh lam thắng cảnh ở Thái …) đồng thời cũng phải chuẩn bị rất nhiều đồ đạc cho một chuyến hành trình dài của mình.

 

Du lịch Thái Lan có nên đi theo tour hay không

Du lịch Thái Lan

 

Nhưng nếu bạn đồng hành cùng một công ty lữ hành uy tín, bạn không cần phải lo nghĩ gì cả, điều bạn cần làm duy nhất là hãy giữ sức khỏe cho tốt để vui chơi hết hành trình thôi. Công ty du lịch sẽ lo cho bạn “từ A đến Z”. Trong các tour du lịch Thái Lan trọn gói đã bao gồm tất cả các dịch vụ từ nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch và sự đảm bảo về giờ giấc ăn uống, nghỉ ngơi cho cả hành trình “đi đến nơi – về đến chốn”.

 

2. Tiết kiệm chi phí

 

Nếu bạn đi du lịch Thái Lan theo tour 4 ngày, 5 đêm, được ở khách sạn 3,4 sao được đi máy bay của hãng hàng không quốc gia Thái Lan mà bạn chỉ phải đóng cho công ty du lịch chưa đầy 300 USD. Hoặc nếu bạn mua một chiếc vé máy bay từ Bangkok về Việt Nam, bạn phải tới 200 USD, nhưng đi theo cả đoàn du lịch khoảng 16 người , bạn chỉ phải trả vài trăm nghìn đồng tiền Việt.

 

Tương tự, các khách sạn nhiều sao của Thái Lan cũng “thi đua” giảm giá các phòng. Nếu thuê riêng lẻ một phòng hạng Superio cho 2 người tại khách sạn 4 sao Bangkok Palace, bạn có thể phải trả tới 850 USD nhưng thuê theo đoàn bạn chỉ mất chưa tới 100 USD.

 

3. Được đảm bảo an toàn đến mức tối đa

 

Khi đi du lịch tự túc, ai là người sẽ chịu trách nhiệm nếu bạn gặp sự cố trên đường đi, ngoài chính bạn? Có rất nhiều rủi ro trong suốt chuyến hành trình mà bạn và tôi đều không thể lường trước được: tai nạn xe cộ, xung đột giữa khách du lịch với người dân bản địa do không am hiểu về văn hóa địa phương …

 

Du lịch Thái Lan có nên đi theo tour hay không

Du lịch Thái Lan theo tour bạn sẽ được đảm bảo về an toàn đến mức tối đa

 

Nhưng đi du lịch Thái Lan theo tour với những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm am hiểm địa bàn ở Thái trong lòng bàn tay, bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt chuyến đi về mọi vấn đề: mua sắm, tham quan, tìm hiểu văn hóa lịch sử địa phương … giảm thiểu đến mức tối đa các rủi ro về xung đột. Quan trọng nhất là những công ty du lịch sẽ đảm bảo an toàn cho du khách trong chuyến đi. Nếu có bất cứ một tai nạn nào xảy ra mà nguyên nhân là từ phía họ, công ty du lịch sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong quá trình khắc phục sự cố và đền bù thiệt hại cho du khách.

 

4. Tận hưởng cảm giác “khách hàng là thượng đế”

 

Dù bạn ở địa vị nào trong xã hội đi chăng nữa nếu đồng hành cùng một công ty du lịch trong một chuyến hành trình nghĩa là bạn có đặc quyền được tận hưởng kì nghỉ của mình trong vai trò của một “thượng đế”. Đội ngũ nhân viên và hướng dẫn viên từ phía công ty sẽ nhiệt tình phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn, nỗ lực mang đến cho bạn sự thỏa mãn và hài lòng.

 

Hi vọng với những thông tin đã giải đáp hết những vướng mắc của bạn về việc du lịch Thái Lan có nên đi theo tour hay không rồi. Còn chần chừ gì nữa, hãy đặt ngay một tour du lịch Thái Lan giá rẻ để trải nghiệm thôi!

S.H (Top Ten Travel)


[X]