Du lịch Singapore – Khám phá vườn chim Jurong

Du lịch singapore, ngoài những thiên đường giải trí, du khách có thể chọn một khu vườn thiên nhiên với vô số các loài chim để giải tỏa những mệt nhọc trong cuộc sống. Vườn chim Jurong là một công viên giải trí rất tuyệt vời ở singapore, có rất nhiều điều thú vị ở đây mà tôi muốn chia sẽ cùng khách du lịch singapore.

du lịch singapore

Vườn chim Jurong trải rộng trên diện tích 20 ha với nhiều loài chim quý hiếm cuốn hút khách du lịch Singapore

Vườn chim Jurong trải rộng trên diện tích 20 ha, là nơi cư trú của hơn 9.000 cá thể chim thuộc hơn 600 loài khác nhau. Đây được xem là công viên chim lớn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương. Khách du lịch singapore sẽ không chỉ ngỡ ngàng về sự đa dạng của các loài chim ở đây mà còn phải thán phục các công trình môi trường nhân tạo mà con người đã mang đến cho các loài chim khác nhau trên thế giới.

 

Vườn chim Jurong có thể nói là một nơi du lịch rất tuyệt vời, không kém gì những khu vườn quốc gia thiên nhiên , công viên vườn cũng có những hồ nước trong xanh, những thác nước ầm ầm, bãi cỏ xanh, khu rừng um tùm, vườn hoa rực sắc…và đặc biệt làm khách du lịch singapore thích thú hơn là ở đây có hàng ngàn loài chim: hoàng hạc, trĩ, gà lôi, cò, bồ nông, vẹt,sáo, két, thiên nga..Có những loài chim chỉ mang một màu sắc đặc trưng riêng biệt như hồng hạc màu hồng, hoàng hạc màu vàng, thiên nga trắng muốt, két xanh, quạ đen tuyền. Cũng có nhiều loài khác là sự pha trộn nhiều màu sắc hài hòa và sinh động như công, trĩ, vẹt, hoàng anh,…

 

du lịch singapore

Nhiều loài chim đầy màu sắc cuốn hút khách du lịch Singapore

 

Du lịch singapore vườn chim Jurong, khách tour singapore sẽ thấy không gian bao la của khu vườn được các nhà thiết kế mô phỏng y hệt môi trường tự nhiên, nơi những loài chim đã từng sinh sống.

 

Người ta xây dựng khu vực Waterfall dành cho hơn 1.500 chú chim châu Phi, xung quanh là những con suối róc rách và thác nước cao trắng xóa, được xem như là thác nước nhân tạo cao nhất thế giới. Chuồng chim Đông Nam Á là nơi người ta dành cho những chú chim xứ nóng, ở đó có những cơn bão nhiệt đới và tất nhiên là nhân tạo dành cho chúng, và khách du lịch singapore sẽ có một lối đi riêng cho mình để ngắm chim. Vườn chim Jurong còn xây dựng cả một vương quốc bóng đêm cho loài chim cú hiền lành. Những cặp mắt sáng quắt trong đêm tối nhân tạo sẽ khiến khách du lịch singapore thích thú. Đặc biệt là vùng đất băng giá của những chú chim cánh cụt, rất là hoàn hảo nhá. Tất cả lãnh địa của chúng được xây bằng kính, nhiệt độ bên trong lúc nào cũng là độ âm, lớp băng sẽ không bao giờ tan chảy, và người ta gọi nơi đây là hồ Penguin Parade. Những chú chim cánh cụt cứ vô tư đùa giỡn trong ngôi nhà của mình mà chẳng cần quan tâm đến những kẻ kì lạ là chúng ta đang chăm chú nhìn chúng. Và một hồ nước trong xanh là nơi dành cho các cặp thiên nga trắng muốt bơi lội, thỉnh thoảng lại cọ mỏ vào nhau một cách âu yếm.

 

du lịch singapore

Vùng đất băng giá của những chú chim cánh cụt trong khu vực Waterfall cuốn hút khách du lịch Singapore

 

Du lịch singapore tại vườn chim Jurong, ngoài niềm vui được ngắm những chú chim đến từ khắp nơi trên thế giới, khách du lịch singapore còn có cơ hội được xem màn trình diển của các chú chim trên sân khấu rất hay. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hồi này nhé.


[X]