Du lịch Noel và Tết Dương lịch – Chốt khách sớm hơn dự kiến

Nhờ lòng tin về chất lượng và dịch vụ khách hàng tại Top Ten Travel, đối với bất kỳ tour du lịch quốc tế hay nội địa thì số lượng khách đăng ký tour dịp Noel và Tết Dương lịch cũng tăng đột biến. Theo đó, tour khởi hành vào Noel và Tết Dương lịch năm nay tại Top Ten Travel tăng 30-45 % so với cùng kỳ năm trước, dự kiến sẽ chốt khách sớm.

 

 

Noel & Tết Dương lịch

 

Bùng phát lượng khách đặt tour

 

Nếu như những người dân Tây phương kết thúc năm cũ của họ bằng 1 kỳ nghỉ dài với hàng loạt sự kiện, hoạt động trong “Season’s Greetings” thì Việt Nam ngày nay cũng hào hứng với nhiều hoạt động vui nhộn chuẩn bị đón chào năm mới. Trong không khí se lạnh đón mùa Noel và tết Dương Lịch sắp đến, mặc dù không phải dịp lễ quan trọng nhất trong năm nhưng đó cũng là dịp mọi người háo hức lên kế hoạch chuẩn bị cho mình một chuyến du lịch bên người thân và bạn bè. Chính vì vậy, khách thi nhau đặt mua tour dồn dập tại Top Ten Travel, mua tour càng sớm càng nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

Chỉ tính riêng trong tháng 10 – 11 vừa qua, lượng khách đặt mua tour tại Top Ten Travel đã lên đến con số 5.000. Theo dự kiến ban đầu, công ty sẽ chốt khách vào ngày 20/12/2014, nhưng với “tốc độ” đặt tour như hiện nay thì phải chốt khách sớm hơn dự định.

 

Khách đặt mua tour nhiều nhờ Chương trình “Du lịch tiết kiệm” dịp Noel và Tết Dương lịch

 

Chương trình “Du lịch tiết kiệm” dịp Noel và Tết Dương lịch tại Top Ten Travel diễn ra từ ngày 1/10/2014 đến 20/12/2014. Chỉ mới hơn 2 tháng tung ra chương trình tour dịp lễ Noel và Tết Dương lịch thay lời tri ân gửi tới khách hàng, kèm theo đó là chương trình ưu đãi “Du lịch tiết kiệm”. Cứ mỗi khách đặt tour lại được giảm trực tiếp giá tour, mức giảm giá áp dụng tạo Top Ten Travel là từ: 10 – 35% trên từng chương trình tour cụ thể.

 

Đối với các tour du lịch nước ngoài cần visa như: Du lịch Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Châu Âu… khách đặt tour sẽ được chuyên viên tư vấn Visa tại Top Ten Travel hỗ trợ từ A – Z mọi thủ tục cũng như quá trình phỏng vấn, kèm theo đó là cam kết đậu Visa 98 % và hoàn lại 100% phí Visa khi hồ sơ không đạt.

 

Đối với các tour du lịch nước ngoài không cần visa đến các quốc gia gần như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Campuchia, Indonesia… đã được khách chọn đặt mua từ rất sớm với mức giá giảm 20 – 35 %, trong khi đó các tour nội địa di chuyển bằng đường bộ hay đường hàng không, khách mua tour sẽ được giảm giá từ 10 – 15 % giá tour.

 

Bên cạnh chùm tour Noel và Tết Dương lịch thì chùm tour Tết cổ truyền 2015 tại Top Ten Travel cũng đang có nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách đặt tour trước tháng 12/2014. Theo đó, khách đặt tour trước tháng 12 sẽ được nhận ngay sau đó những phong bao lì xì chúc lộc đầu năm có giá trị từ 300.000 – 2.000.000đ.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty: Top Ten Travel
Website: www.toptentravel.com.vn
Địa chỉ: Số 2, Đường Giải Phóng, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: (08) 6683 0006 – 0944 11 99 42.

Thái An