Du lịch Nhật Bản – Dạo quanh hồ Ashi đầy thú vị

Du lịch Nhật Bản không chỉ mang lại cho bạn nhiều cảm xúc mới lạ khi viếng thăm chùa Vàng kiêu sa, lâu đài Osaka nguy nga hay núi Phú Sĩ hùng vĩ mà đến với hồ Ashi, khách du lịch Nhật Bản cũng sẽ có được những cảm giác xao xuyến khó tả về nơi này.

 

Hồ Ashi còn có tên gọi khác là hồ Hakone, nằm trong thành phố Hakone là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút rất nhiều tour du lịch Nhật Bản ghé đến tham quan.

 

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Hồ Hakone thu hút khách du lịch Nhật Bản

Có đến với tour Nhật Bản thì mới thấy được hồ Ashi thực sự hấp dẫn khách du lịch Nhật Bản như thế nào. Hồ Ashi là một hồ nước nằm trên miệng núi lửa trong vùng núi lửa Hakone, cách đây vài ngàn năm núi lửa còn hoạt động. Hiện ở đây có rất nhiều suối nước nóng. Đặc biệt, tại thung lũng gần đó hay còn gọi là thung lũng Owakudani ( thung lũng nước suối ) có nhiều lỗ thông hơi. Khung cảnh xung quanh sẽ mang lại cho khách du lịch Nhật Bản những cảm giác mới lạ khi nhìn ngắm những làn khói có mùi Sulfur được phun lên từ sâu dưới lòng đất. Ở một số lỗ thông hơi, nước sôi sùng sục, người ta có thể luộc trứng để bán. Tương truyền tới đây các bạn cầu xin sức khỏe, xong ăn trứng luộc sẽ khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi. Khách du lịch Nhật Bản một khi đã đến được với hồ Ashi cũng nên thử một lần làm theo tục lệ văn hóa này biết đâu cũng sẽ được nhiều may mắn và sức khỏe.

 

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Hồ Ashi nổi tiếng trong các tour du lịch Nhật Bản

 

Khung cảnh hồ AShi càng trở nên tuyệt vời hơn trong mắt khách du lịch Nhật Bảnkhi xung quanh hồ có rất nhiều hồ nước nóng tự nhiên, mặt tiền của hồ hướng thẳng tới núi Phú Sĩ, quả là một khung cảnh hùng vĩ. Thú vị hơn là tại đây có nhiều tàu cruise, trong số đó có một tàu thuộc loại tàu cướp loại Viking nổi tiếng ngày xưa. Đi tàu cruise này rất là tuyệt. Trên tàu có nhiều tượng cao bằng người ta, khách du lịch Nhật Bản có thể dùng chụp hình kỷ niệm. Ngồi trên thuyền, khách du lịch Nhật Bản có thể tha hồ chiêm ngưỡng núi Phú Sĩ đẹp hùng vĩ và lãng mạn như thế nào. Đây có lẽ cũng là khoảng khắc tuyệt vời nhất, để lại nhiều dấu ấn nhất về hồ Ashi trong tour Nhật Bản.

 

du lich nhat ban | du lịch nhật bản

Vẻ đẹp núi Phú Sĩ hốt hồn du khách du lịch Nhật Bản

Cảnh đẹp núi Phú Sĩ được khách du lịch Nhật Bản ví như ngọn núi ma, lúc ẩn lúc hiện, như huyền hoặc như mê đắm bao ánh nhìn của du khách. Điều này cũng không lạ gì khi đến đây dạo một vòng quanh hồ Ashi bằng  tàu cruise mà rất ít du khách được chiêm ngưỡng toàn vẹn vẻ đẹp lãng mạn của ngọn núi Phú Sĩ đầy vẻ kiêu hãnh này. Và càng khó hơn khi có thể có được những bức ảnh  “nàng” đẹp tuyệt vời như bạn đã từng xem trước đây. Đến hồ Ashi quả là còn rất nhiều điều để khách du lịch Nhật Bản cần phải khám phá. Chương trình tour du lịch Nhật Bản dạo quanh hồ Ashi với ngọn núi lửa, với suối nước nóng với ngọn Phú Sĩ và cả những đặc sản nơi đây sẽ mang lại cho khách du lịch Nhật Bản sự hài lòng và thích thú nhất.