Du lịch Nha Trang – Ngày trở về

Ai đã từng một lần du lịch Nha Trang hẳn sẽ phải lưu luyến trong lòng, hẹn một ngày trở lại như một chốn để quay về. Nha Trang đi vào lòng người du khách du lịch Nha Trang là một thành phố biển tuyệt vời, chưa có nơi nào biển lại xanh, cát lại trắng đến như vậy. Cả hàng dừa xanh rợp bóng rì rào trong gió chiều…tất cả làm nên một Nha Trang mến yêu.

Điểm nổi bậc nhát của du lịch Nha Trang là Vịnh Nha Trang: có diện tích khoảng 507 km² bao gồm 19 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau, có những cảnh đẹp thiên nhiên khác nhau gắn với những cái tên nghe thật lạ, thật thú vị: Hòn Tre, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Mun, Hòn Cau, Hòn Vung, Hòn Rơm, Hòn Nọc, Hòn Thị, Hòn Ngọc, Hòn Chồng, Hòn Vợ, Hòn Nội, Hòn Ngoại…

 

du lịch nha trang

Nắng, gió, bờ biển đẹp luôn cuốn hút khách du lịch Nha Trang

 

Ví như du lịch Nha Trang đến Hòn Tre-hòn đảo lớn nhất của Vịnh Nha Trang, ở nơi đây du khách tour Nha Trang sẽ được thỏa sức hòa mình vào bãi tắm thiên nhiên đẹp bậc nhất Việt Nam. Trên đảo còn có các khu du lịch đặc biệt đáng phải tham quan như Khu du lịch Con sẻ tre, Vinpearl resort & spa, Khu du lịch sinh thái và Thế giới nước Vinpearl, Công viên văn hóa Vinpearl, Công viên văn hóa Hòn Tre, Khu du lịch sinh thái Bãi Sỏi, Khu biệt thự và sân golf Vinpearl…nơi đây, khách du lịch Nha Trang sẽ được chứng kiến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, quan sát đại dương với muôn ngàn loài sinh vật quý hiếm…

 

Một hòn đảo khác cũng khá nổi tiếng trong điểm du lịch Nha Trang hấp dẩn đó là Hòn Mun, đây là hòn đảo độ đa dạng sinh học cao nhất với 350 loài rạn san hô chiếm 40% san hô trên thế giới. Khách tour Nha Trang có thể thấy nơi đây có các mỏn đá nhô cao, vách đá cheo leo, mang một màu đen mun, trông rất lạ và đặc biệt. Năm 2001 khu bảo tồn thiên nhiên Hòn Mun được thành lập, đây là khu bảo tồn biển duy nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

du-lịch-nha-trang-2

Hòn Mun một trong những hòn đảo nổi tiếng trong tour du lịch Nha Trang

 

Du lịch Nha Trang còn phải kể đến Hòm Tằm, một điểm du lịch sinh thái biển đảo hấp dẫn, bởi lẻ nơi đây vẫn còn lưu lại vẻ hoang sơ của thiên nhiên với thảm rừng nhiệt đới xanh mướt, bờ cát dài lãng mạn. Khách du lịch Nha Trang tha hồ ngắm thiên nhiên thơ mộng. Và ngoài ra khách du lịch Nha Trang còn có cơ hội thám hiểm  một hang đá rất đặc biệt, kỳ bí mới được ngành du lịch phát hiện và đưa vào khai thác mang tên hang Dơi, nơi có rất nhiều đàn dơi cư trú trên những vách đá cheo leo ở độ cao 60m, hay tham gia các môn thể thao bãi biển như dù bay, bóng chuyền bãi biển, đua xuồng Kayak, leo núi….

 

du lịch nha trang

Hòm Tằm, một điểm du lịch sinh thái biển đảo hấp dẫn cuốn hút khách du lịch Nha Trang

 

Hòn Chồng, Hòn Vợ với những bãi đá chồng lên nhau hình thù kì lạ với những truyền thuyết ly kì, hay Đảo Khỉ, Hòn Yến…tất cả làm nên một Nha Trang quyến rủ, là say đắm lòng người du khách du lịch Nha Trang. Để rồi rời nơi này, lòng ta lại dâng lên nổi nhớ “Nha Trang ngày trở về”.


[X]