Du lịch Mỹ và những kinh nghiệm cho bạn

Mỹ có diện tích và đa dạng địa hình rộng lớn nên gần như có được  tất cả các loại khí hậu. Chính vì vậy, du lịch Mỹ  là gợi ý thú vị cho bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm du lịch Mỹ để bạn thỏa sức mua sắm, ăn uống và vui chơi trên đất Mỹ mà không sợ bất cứ điều gì.

Kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ

 

Để tham gia chuyến du lịch Mỹ thì việc đầu tiên của bạn là xin visa du lịch Mỹ. Theo như những người có kinh nghiệm đậu Visa du lịch Mỹ thành công thì nhân viên Lãnh Sự Quán hỏi không hề đánh đố, ngược lại rất đơn giản dễ hiểu. Người bị đánh trượt đa số là ấp úng, thiếu tự tin, câu trả lời chưa trung thực, còn điều gì đó giấu nhân viên Lãnh Sự, ngược lại, những người xin Visa du lịch Mỹ thành công là vui vẻ, tự tin trả lời phỏng vấn, có sao nói vậy, trung thực đặt lên hàng đầu, nắm rõ kế hoạch đi về để trình bày…

Du lịch Mỹ sẽ thú vị hơn khi bạn hoàn thiện thủ tục visa thành công ngay từ lần phỏng phấn đầu tiên

Dưới đây là 1 vài tóm tắt cho những kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ:

Chuẩn bị thật tốt các hồ sơ được yêu cầu. Đó là ấn tượng đầu tiên khi Lãnh sự tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Mỹ của bạn sẽ ghi nhận và đánh giá.

Trong quá trình phỏng vấn hãy trả lời thành thật và trung thật nhất.
Phải hiểu rõ câu hỏi trước khi trả lời, không trả lời vòng vò và phỏng đoán. Tránh phỏng đoán vì khi đó bạn sẽ hiểu sai câu hỏi và trả lời sai.
Tự tin, trung thực trả lời phỏng vấn, không tỏ ra lo sợ, mất bình tĩnh. Đây là việc tối quan trọng khi bạn tham gia phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ. Việc bạn tự tin sẽ được họ đánh giá cao vì tự tin tức là bạn chắc chắn mình thành thật và trung thực.
Đảm bảo đến đúng thời gian lịch hẹn phỏng vấn. Người Mỹ rất kỷ luật và đánh giá cao những người đến đúng hẹn. Chính vì lẽ đó, việc bạn đến muộn sẽ là một dấu trừ to đùng với họ đấy.
Chú ý đến số thứ tự của mình trong khi chờ phỏng vấn. Điều này giúp bạn không vội vàng dẫn đến nhầm lẫn không đáng có trong buổi phỏng vấn.

 

Kinh nghiệm mua sắm khi du lịch Mỹ

 

Mỹ là quốc gia đa dạng chủng tộc nên rất đa dạng về thời trang, mỹ phẩm hay những vật dụng gia đình…Tuy nhiên, những thứ này giá không rẻ chút nào. Bạn phải thực sự “thông minh” lựa chọn sản phẩm mua sắm khi tham gia du lịch Mỹ.

Bạn nên đi du lịch Mỹ để mua sắm vào những ngày lễ lớn

Thường mùa big sales tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4-7), dịp nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn với chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12). Mua hàng ở Mỹ, bạn cũng nên chú ý đến nhãn hàng không chỉ để biết về giá mà còn biết về nguồn gốc, xuất xứ, hạn sử dụng và nhiều hướng dẫn thiết thực khác. Đặc biệt, vài năm gần đây, khi tình hình kinh tế không phát triển suôn sẻ như trước, người Mỹ rất quan tâm đến nguồn gốc món hàng. Bây giờ họ chuộng mua những mặt hàng nào đính nhãn “Made in America”, được sản xuất tại Mỹ, bởi công nhân Mỹ với các nguyên vật liệu Mỹ, cả đến bao bì và chất keo dán bao bì.

 

Có vài “chiêu” để bạn có thể mua được hàng giá rẻ. Nếu phát hiện một lỗi nhỏ trên mặt hàng đang bày bán (một vết son nhỏ trên chiếc khăn lụa, một chiếc áo bị đứt nút hay một vết trầy trên ví da…) nếu biết cách thương lượng, bạn chỉ phải trả cái giá thấp hơn rất nhiều.

 

Nên nhớ là bạn đừng ngại trả giá. Bạn không nên chấp nhận giá đầu tiên mà họ đưa ra. Đừng ngại hỏi lại: “Đây có phải là giá thấp nhất mà ông (bà) có thể bán ra không?”. Nếu đi cùng hướng dẫn viên, bạn có thể nhờ họ trả giá giùm.

 

Bạn cũng có thể đến các Factory Outlet mua hàng hiệu giá rẻ (như quần áo, giày dép). Vì ở xa trung tâm thành phố nên giá bán tại các outlet rẻ hơn. Bạn có thể mua hàng sales off tại đây với giá giảm từ 25% – 40%. Dĩ nhiên, hàng khuyến mãi thường thiếu size hoặc thiếu các màu mình thích.

 

– Khi đi mua sắm, bạn nhớ mang theo túi vải hoặc loại túi nhựa đã được công nhận là “thân thiện với môi sinh” khi đi mua hàng ở San Francisco. Túi nhựa đã hoàn toàn bị cấm ở các cửa hàng tạp hóa, siêu thị… ở thành phố này từ năm 2007.

 

Chúc bạn có một chuyến du lịch Mỹ vui vẻ và mua sắm thành công những món đồ yêu thích.

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: du lich Nha Trang  , du lich Hong Kong , du lich my

[X]