Du lịch mỹ thành phố Philadelphia

Có thể nói, du lịch Mỹ là một chuyến đi dài qua nhiều địa danh nổi tiếng, qua nhiều điểm du lịch hấp dẩn. Và du lịch mỹ đương nhiên sẽ không bỏ qua thành phố du lịch tuyệt vời, tràn đầy tình thân Philadelphia. Nào hãy đặt vé máy bay và khởi hành thôi!

du lich mỹ

Biểu tượng của thành phố Philadelphia cuốn hút khách du lịch Mỹ

Du lịch mỹ dừng chân ở Philadelphia, thành phố có diện tích chỉ khoảng 350 km2, được thiết kế theo kiểu những hình kẻ ô lớn bởi những con đường song song nối dài rất đẹp. Tour du lịch Mỹ ngoài khám phá quảng trường trung tâm còn tìm hiểu về bốn quảng trường công viên xung quanh là: Washington, Rittenhouse, Franklin, Logan.

Du lịch mỹ tại Phila, du khách du lịch nước Mỹ sẽ được tham quan khám phá Công viên Lịch sử Quốc gia Độc lập. Trong khu này, ngoài tòa nhà độc lập Independence Hall khách du lịch mỹ còn có thể tham quan những tòa nhà nổi tiếng khác như Trung tâm Chuông Tự Do, tòa thị chính lớn nhất nước mỹ…

 

Du lịch mỹ tham quan Hội trường Độc Lập, là một di tích lịch sử quan trọng còn lưu lại đến ngày nay của nước Mỹ. Có thể nói nơi đây chính là cội nguồn, là cái nôi của đất nước Mỹ lớn mạnh bây giờ, bởi lẻ tại đây, vào ngày 4/7/1776, đã diễn ra cuộc họp đầu tiên thông qua bản Tuyên ngôn Độc lập và dự thảo Hiến pháp Hoa Kỳ.

 

du-lịch-mỹ-2

Hội trường Độc Lập tại Philadelphia cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Cũng tại quảng trường Độc lập, khách du lịch mỹ cũng sẽ thấy người ta còn lưu giữ trang trọng một hiện vật lịch sử vô giá khác của Hoa Kỳ đó là chiếc chuông Tự do. Chiếc chuông đồng này đã được dùng để kêu gọi cư dân Philadelphia đến nghe công bố bản tuyên ngôn độc lập vào ngày 7/7/1776 và sau đó lại gióng lên những tiếng vang báo hiệu niềm vui vì sự tàn lụi của chế độ nô lệ. Trong những năm 1830, nó là biểu tượng của phong trào chống chế độ nô lệ ngược đãi người Mỹ da đen gốc châu Phi. Bạn du lịch mỹ có biết, tuy nặng đến 900 kg nhưng nó luôn được luân chuyển đến các nơi của đất nước Hoa Kỳ. Một điểm riêng biệt của chiếc chuông này là nó đã bị nứt ngay trong lần đánh đầu tiên, như thể hiện một dấu mốc đặc biệt của lịch sử người Mỹ.

 

du lịch mỹ

Chiếc chuông Tự do hiện vật lịch sử vô giá cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Du lịch mỹ tòa thị chính thành phố Philadelphia cũng là một sự hấp dẩn. Đây là tòa nhà thị chính lớn nhất nước Mỹ và là tòa nhà không có khung sắt cao nhất thế giới. Khách du lịch mỹ sẽ chứng kiến Tòa thị chính nguy nga được xây theo kiến trúc Phục hưng của Pháp, nổi tiếng bởi bức tượng William Penn cao 2m80 đặt ngay tại nút giao thông.

 

Du lịch mỹ tại Philadelphia, đứng trên quảng trường Độc lập, nhìn những cỗ xe ngựa lộng lẫy gõ nhịp trên đường phố, du khách đi du lịch mỹ có thể dễ dàng hình dung ra quá khứ đầy tự hào của nước Mỹ từ thuở khai sinh. Nếu du khách không chỉ đi du lịch mỹ để dạo chơi cảnh đẹp mà còn tiện thể thăm bạn bè, người thân thì hãy chọn tour du lịch nước mỹ thăm người thân để thuận tiện hơn cho việc của mình nhé!