Du lịch Mỹ – Săn hàng hiệu mùa mua sắm Black Friday

Tính đến nay, Top Ten Travel đã lập một “kỷ lục” chưa từng có trên thị trường du lịch Mỹ về việc thu hút nhiều khách đi tour Mỹ. Để đáp ứng nhu cầu và sự quan tâm của du khách hàng ngày, Top Ten Travel đã nhanh chóng bổ sung thêm nhiều chỗ trong tháng 11/2014 để du khách vừa tham quan, thăm thân vừa thỏa mãn nhu cầu mua sắm hàng hiệu trong mùa giảm giá với ngày giảm giá lớn nhất hàng năm của nước Mỹ – ngày 28/11 “Black Friday”.

 

1. Black Friday và ngày săn hàng hiệu Mỹ

 

Diem mua sam hang dau My

 

Black Friday là ngày thứ sáu ngay sau Lễ Tạ Ơn và được coi là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ. Vào ngày này, người Mỹ ùn ùn đổ ra các siêu thị, cửa hàng tìm hàng giá rẻ. Các cửa hàng trên toàn quốc giảm giá đậm đến không ngờ. Hầu như tất cả các mặt hàng đều giảm giá trung bình từ 10% – 30%: máy ảnh Samsung hàng xịn “down” từ 149 USD xuống còn… 69 USD, các tên tuổi lớn khác như Adidas, Nintendo, Vera cũng không chịu thua kém khi nhất loạt hạ giá bán xuống vài chục phần trăm.

 

Thường mùa big sales tại Mỹ tập trung vào các dịp: lễ Phục sinh (tháng 4), lễ Quốc khánh (ngày 4-7), dịp nghỉ hè với chương trình Summer sales hay lễ Tạ ơn với chương trình khuyến mãi kéo dài từ tuần thứ 3 của tháng 11 đến mùa Noel và Tết Dương lịch (cuối tháng 12). Những dịp này, có nơi “sales off” (giảm giá) 70%, thậm chí giảm 90% để lôi kéo người mua.

 

Diem mua sam hang dau My

 

Không cần đợi “sales off” mới có dịp mua hàng giá rẻ. Có vài “chiêu” để bạn có thể mua được hàng giá rẻ. Nếu phát hiện một lỗi nhỏ trên mặt hàng đang bày bán (một vết son nhỏ trên chiếc khăn lụa, một chiếc áo bị đứt nút hay một vết trầy trên ví da…) nếu biết cách thương lượng, bạn chỉ phải trả cái giá thấp hơn rất nhiều tại những điểm mua sắm hàng đầu tại Mỹ.

 

2. Những điểm mua sắm tốt nhất tại Mỹ mùa sale off:

 

Diem mua sam hang dau My

 

– Austin, Texas: 31 trung tâm mua sắm, 5.347 điểm bán lẻ: Cùng với các chuỗi cửa hàng bán lẻ theo yêu cầu, các đường phố ở Austin được chia thành các khu bán sách hiếm, băng đĩa, đồ cổ. Với những người trẻ tuổi, có thể tìm đến khu SoCo để chọn mua những bộ đồ hợp thời trang tại các điểm bán hàng nhỏ lẻ. Đây là một trong những điểm mua sắm hàng đầu tại Mỹ mà du khách ít ai bỏ lỡ.

 

Diem mua sam hang dau My

 

– Columbus, Ohio: 5.712 điểm bán lẻ và 32 trung tâm mua sắm: Nằm ở bờ biển phía đông của Midwest, thủ phủ của tiểu bang Ohio là trung tâm mua sắm với hàng loạt thương hiệu như Tiffany, Nordstrom, Coach, và Burberry cùng nhiều cửa hàng nhỏ lẻ khác. Ngoài ra, Short North còn là nơi bày bán tranh ảnh nghệ thuật cổ, shop đồ cổ và cửa hàng bán đồ trang sức lặt vặt. Thuế kinh doanh ở đây siêu thấp, chỉ 6.75%.
New York City, New York: 75.619 cửa hàng bán lẻ và 9 trung tâm thương mại: Đây được coi là trung tâm thời trang của Mỹ. Hòn đảo nhỏ Manhattan trong thành phố có nhiều cửa hàng bán lẻ hơn bất kì địa điểm nào khác trong cả nước. Các cửa hàng có phong cách, bài trí riêng, đáp ứng mọi thị hiếu và giá cả, từ Barneys và Prada đến H&M và Gap. Ngoài ra, còn có hàng trăm cửa hàng nhỏ lẻ khác. New York City tự hào với trung tâm thời trang Macy’s lớn nhất Hoa Kỳ. Đây được xem là thiên đường shopping – nơi mỗi góc phố, con đường đều là những điểm mua sắm.

 

Xem chương trình tour Mỹ tại đây:  du lịch Mỹ:

– Khởi hành: 19/11, 19/12

– Phương tiện: Máy bay

– Giá:  69.900.000 VNĐ

Thái An

 

 

 


[X]