Du lịch Mỹ – Khám phá vườn quốc gia Yellowstone

Cái tên vườn quốc gia Yellowstone ắt hẳn không còn lạ lẫm gì với du khách khi tìm đến du lịch nước Mỹ, Yellowstone nằm ở góc Tây Bắc của tiểu bang Wyoming, trên vùng núi Rocky Mountains thuộc Trung Tây Hoa Kỳ.

 

Tên gọi Yellowstone có thể có nguồn gốc từ việc công viên nằm ở thượng nguồn của con sông mà những người đi bẫy thú vào cuối thế kỷ XVIII gọi là sông Đá Vàng, theo cách gọi của người da đỏ bộ tộc Minnetaree. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng, tên gọi này xuất phát từ những tảng đá màu vàng ở khu vực Hẻm núi lớn (Grand Canyon) tại Yellowstone.

 

du lịch mỹ

Vẻ đẹp vườn quốc gia Yellowstone cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên và xưa nhất thế giới với diện tích 8.879 km², được xem là biểu tượng cho tài nguyên thiên nhiên của khu vực Bắc Mỹ. Với vẻ đẹp thiên nhiên hoang dã, Yellowstone có hệ sinh thái quý hiếm và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Yellowstone thực sự là một kiệt tác thiên nhiên với cấu trúc địa lý đáng làm cho mọi người phải kinh ngạc. Yellowstone còn là một siêu núi lửa trên lục địa, với các miệng núi lửa mang tên Dargon, Mud, Black Gragon….các miệng núi lửa hầu như đều còn hoạt động với sức mạnh phun rất lớn trong 2triệu năm gần đây. Khách đi tour Mỹ đến với vườn quốc gia Yellowstone của không thể không choáng ngơp trước vẻ đẹp hung vĩ và độc đáo này.

 

du lịch mỹ

Miệng núi lửa tại Yellowstone cuốn hút sự khám phá của khách du lịch Mỹ

 

Đến với tour du lịch Mỹ là cơ hội lớn để bạn được chứng kiến khu bảo tồn động vật hoang dã và vô số các loài quý hiếm  như bò rừng bison, sói xám, hươu gấu, sư tử núi, đại bàng, thiên nga kèn….. và những động vật sống ký sinh khác. Công viên Yellowstone thực sự được yêu thích nhiều hơn nữa khi nhân vật hoạt hình gấu Yogi ra đời. Cùng với đó là du khách có thể tìm đến nhiều hơn để được tận mắt chứng kiến hệ thống sinh thái pphong phú của nơi đây.

 

Khu bảo tồn động vật hoang dã tại Yellowstone điểm tham quan không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Mỹ

Công viên Yellowstone còn được biết đến nhiều với những thác nước tuyệt đẹp như thác Kepler có chiều cao gần 45 m, thác Crystal cao gần 40 m và hàng trăm thác khác tạo nên một phong cảnh rất hùng vĩ.

 

du lịch mỹ

Thác Kepler tuyệt đẹp thu hút khách du lịch Mỹ

 

Tìm đến với Yellowstone trong du lịch Hoa kỳ là du khách tìm đến với mảnh đất trập trùng với những hẻm núi, thác nước kì vĩ và những lỗ phun khí ( ở miệng núi lửa )…Không những vậy đến với Yollowstone là hòa mình vào thế giới sinh động của muôn loài động vật quý hiếm nơi đây.

 

Chỉ có du lịch Hoa Kỳ tại công viên quốc gia Yellowstone mới thực sự cho bạn một cảm giác phiên lưu đặc biệt khi được hòa mình cùng với thiên nhiên. Và tất nhiên Yellowstone sẽ là mối quan tâm đặc biệt dành cho những du khách thích tìm đến với du lịch Mỹ , thích khám phá những điều hấp dẫn của mảnh đất này.

 

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]