Du lịch Mỹ – Khám phá vườn quốc gia Grand Teton

Đến với tour du lịch Mỹ có lẽ sẽ không thiếu bất kì một điều nào mà du khách cần đến, nơi đây có những thiên đường giải trí tráng lệ, có những thiên đường thiên nhiên xinh đẹp, có những bãi biển cũng khá nỗi tiếng, và  còn có cả một vườn quốc gia đầy quyến rủ. Vườn quốc gia Grand Teton.

du lịch mỹ

Vẻ đẹp Vườn quốc gia Grand Teton thu hút khách du lịch Mỹ

 

Vườn quốc gia Grand Tetonnằm ở phía Tây Bắc tiểu bang Wyoming, Mỹ. Phía Nam giáp với Vườn quốc gia Yellowstone và phía Bắc của thị trấn Jackson . Vườn quốc gia Grand Teton làm say đắm du khách bởi cảnh quan tuyệt đẹp từ thiên nhiên.

 

Du khách sẽ được quan sát những ngọn núi kéo dài nhấp nhô, có những dòng sông xanh uốn lượn vòng quanh, xen đó là những cánh rừng bạt ngàn cây. Vườn còn có một hệ thực vật, động vật phong phú, hoa cỏ nơi này thì luôn nhóm màu đồng nội, sẽ rất tuyệt vời cho khách thư giãn. Vườn quốc gia Grand Teton còn có vẻ đẹp của những hồ nước trong xanh yên bình, du khách tham gia du lịch nước Mỹ sẽ được đặt chân xuống những viên đá cuội đẹp đẽ, ngắm ánh chiều hoàng hôn lấp lánh trên mặt nước hồ, thả lỏng cơ thể để tận hưởng cuộc sống.

du lịch mỹ

Không gian tuyệt đẹp tại Vườn quốc gia Grand Teton cuốn hút khách du lịch Mỹ

Ngoài ra du khách đi tour Mỹ còn có thể đi dạo quanh các sườn đồi, ngắm những bãi hoa dại muôn màu, ngắm những con nai vàng ngơ ngác, những chú thỏ hiền lành ngắm cỏ…rất thanh bình đúng không nào?

 

du lịch mỹ

Vườn hoa tuyệt đẹp tại Grand Teton thu hút khách du lịch M

 

Mùa đông ở vườn quốc gia Grand Teton cũng là một điều thú vị cho du khách, tuyết sẽ bao phủ cả vùng núi, các môn thể thao liên quan tới tuyết sẽ được tổ chức, bạn sẽ tha hồ chơi và trải nghiệm.

 

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]