Du lịch Mỹ đến với Los Angeles thành phố thiên thần

Du lịch là một hành trình chưa bao giờ có thể kết thúc được trog cuộc sống người yêu thích du lịch. Dù la một chuyến du lịch gần hay xa, đến những nơi có thắng cảnh đẹp hay những khu vui chơi giả trí hấp dẩn thì tất cả đều mang lại cho con người một sự hưởng thụ tuyệt vời. Tour du lịch Mỹ đền Los Angeles là một chuyến đi thực thụ cho người đam mê du lịch.

 

du lịch mỹ

Los Angeles với những thắng cảnh đẹp hay những khu vui chơi giả trí hấp dẩn cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Du lịch Mỹ tại Los Angeles là đi đến thành phố bốn mùa của ánh nắng, nơi đây có những địa điểm du lịch nổi tiếng như: công viên Disneyland, đại lộ Ngôi sao, phim trường Universal… đây cũng là nơi có kì quan nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead hay những sòng bài rộng lớn bậc nhất sẽ khiến cho khách du lịch mỹ choáng ngợp.

 

du lich nuoc my | du lịch nước mỹ

Công viên Disneyland tại Los Angeles là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ

Los Angeles của tiểu bang California là thành phố đông dân thứ hai của Mỹ với hơn 3,7 triệu người, là khu trung tâm giải trí nổi tiếng khắp thế giới. Du khách du lịch mỹ đến đây sẽ được thư giản tuyệt đối. Bởi du lịch nước Mỹ đến đây, du khách sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc và đáng yêu trong những bộ phim hoạt hình của Walt Disney như chuột Mickey thông minh và chú chó Pluto tinh nghịch, chú vịt Donald dễ thương, Alice trong xứ thần tiên, cậu bé rừng xanh, và chàng sư tử Simba trong vua sư tử. Vì vậy mà Los Angeles được mệnh danh là thành phố của những thiên thần.

 

tour du lich my | tour du lịch mỹ

Vườn bách thảo Huntington, Los Angeles với không gian trong lành thu hút khách du lịch Mỹ

Nếu như khách du lich mỹ quá choáng ngợp với vẽ đẹp xa hoa, lộng lãy của những trung tâm giải trí tại thành phố thì một lựa chọn khác rất thích thú cho du khách là vườn bách thảo Huntington, đây được xem là một “vùng xanh” mà du khách du lịch mỹ không thể bỏ qua khi đặt chân đến nước Mỹ. Và nếu như mục đích của quý khách là du lịch nước mỹ thăm thân nhân thì hãy lựa chọn loại tour Mỹ riêng mà chúng tôi đã thiết kế nhé, sẽ thuận tiện rất nhiều đấy.[X]