Du lịch Mỹ – Dạo quanh Đại lộ Fifth Avenue

Là những tín đồ thời trang hay không thì bất kì ai có dịp ghé chân tới con đường nổi tiếng  Đại lộ  Fifth Avenue, cũng đều sẽ thấy hạnh phúc bởi những mẫu thời trang đẹp, hiện đại và phong cách.

 

Du lịch Mỹ, bạn sẽ có cơ hội dạo quanh con phố danh giá này và những trang phục mà ở quê nhà bạn sẽ chỉ được chiêm ngưỡng trên truyền hình. Đại lộ  Fifth Avenue, thu hút du khách bởi vẻ đẹp quí phái và thời thượng mà không một con đường nào trên thế giới sở hữu.

 

du lich my | du lịch mỹ

Đại lộ Fifth Avenue khi đi du lịch Mỹ

 

Đại lộ thứ 5 (Fifth Avenue) là một đại lộ lớn ở trung tâm của quận Manhattan ở New York City, tiểu bang New York, Hoa Kỳ. Phần Fifth Avenue qua Midtown Manhattan, đặc biệt là giữa đường 49 và đường 60 có các cửa hàng có uy tín và luôn được xếp vào một trong các đường phố mua sắm đắt nhất trên thế giới.

 

Biệt danh “Phố đắt nhất trên thế giới” thay đổi tùy thuộc vào biến động tiền tệ và điều kiện kinh tế địa phương từ năm này sang năm khác. Đối với năm một số bắt đầu từ giữa những năm 1990, các khu mua sắm giữa Phố 49 và 57 đã được xếp hạng có chi phí thuê mặt bằng bán lẻ đắt nhất thế giới tính trên mỗi foot vuông. Trong 2008., Tạp chí Forbes xếp hạng Fifth Avenue như là đường phố đắt nhất trên thế giới. Một số bất động sản thèm muốn nhất trên Fifth Avenue là những căn hộ penthouse nằm trên đỉnh của tòa nhà.

 

du lich my | du lịch mỹ

Mua sắm thời trang khi đi du lịch Mỹ

 

Fifth Avenue chạy từ Washington Square Park ở Greenwich Village và chạy theo hướng bắc qua trung tâm của Midtown, dọc theo phía đông của Central Park, nơi mà nó hình thành ranh giới của Upper East Side và thông qua Harlem, nơi mà nó kết thúc ở sông Harlem phố thứ 142. Giao thông đi qua sông Cầu trên đại lộ Madison.

 

Là con đường biểu hiện cho sự giàu có bậc nhất của nước Mỹ vì vậy khách du lịch không bỏ qua khi muốn khám phá người tỉ phú này. Tất cả những đồ đắt giá hay kiến trúc của khát vong, giàu sang đều hội tụ ở đây. Tham gia tour du lịch Mỹ trong thời gian ngắn và muốn biết thế nào là xa xỉ bạn nên tới đây, quan sát và cảm nhận.

 

du lich my | du lịch mỹ

Ghé thăm con đường giàu có khi đi tour du lịch Mỹ

 

Trường Giang (Du lịch Top Ten)