Du lịch Miền Tây dạo vườn Vinh Sang, vĩnh Long

Nỗi nhớ tròng trành ai chở trên ghe

Máy đuôi tôm giòn tan như pháo cưới

Bóng ai đó, trên bến sông đứng đợi?

Lộc Bình trôi… Thương nhớ tím Miền Tây

 

Miền Tây sông nước thu hút lòng người bằng câu ca giọng hò, du lịch Miền Tây mênh mông một biển trời trắng cánh cò, xanh đồng lúa, ngát hương sen. Hôm nay, du lịch Miền Tây sẽ lại ghé Vĩnh Long, du lịch một vòng khu du lịch Vinh Sang, thả sức được một lần làm người dân Miền Tây chính hiệu.

 

Đoàn du lịch Miền Tây chậm chậm đi qua cây cầu Mỹ Thuận nổi tiếng to lớn trên chiếc xe du lịch, rồi rẻ về hướng Vĩnh Long, tiến thẳng đến khu du lịch Vinh Sang, một khu vườn thiên nhiên rộng lớn với nhiều loại cây ăn quả, kênh rạch cùng một hệ thống du lịch tuyệt vời. Tất cả như hứa hẹn một tour du lịch Miền Tây thú vị, hấp dẩn.

 

du lịch miền tây

Hình thức du lịch sinh thái thu hút khách du lịch miền Tây

 

Du lịch Miền Tây nổi tiếng với những vườn trái cây trỉu quả ngọt lành, tại khu du lịch Vinh Sang, khách đi tour Miền Tây có thể thoải mái tham quan vườn trái cây chín rộ đủ thứ quả, nào mít, nào xoài, nào chôm chôm, nhãn lồng. Sẽ rất thú vị khi tự tay hái một quả chín trên cây, đưa lên miệng cắn để cảm cái vị ngọt lành của đất Miền Tây, thả hồn trôi về một khoảnh trời tuổi thơ. Rồi nữa, khách du lịch Miền Tây còn được ngồi trên những chiếc thuyền máy đuôi tôm tiếng nổ giòn tan, xuôi theo dòng nước ngắm cảnh mây trời nước non.

 

du lịch miền tây

Các vườn cây ăn trái kết hợp không gian thoáng mát là nơi yên tĩnh thu hút khách du lịch miền tây

 

Du lịch Vĩnh Long đến Vinh Sang, ngoài cái thú tham quan khám phá thiên nhiên thơ mộng, du khách tour Miền Tây còn có thể tham gia các trò chơi cảm giác mạnh như câu cá sấu, cưỡi đà điểu…những trò chơi mạo hiểm này đảm bảo sẽ mang lại cho những khách du lịch Miền Tây một cảm giác phưu lưu kỳ thú. Hoặc nữa, mọi người có thể tham gia một số trò chơi nhẹ nhàng hơn mà vẫn không kám phần thú vị như: giăng lưới bắt cá, đi xuồng trên sông, hay như thư thả ngồi buông cần vừa câu cá vừa nhâm nhi vài lon bia, nghe đờn ca tài tử, ngắm miền quê Vĩnh Long yên bình.

 

du lich mien tay | du lịch miền tây

Tại khu du lịch Vinh Sang, du khách tour Miền Tây còn có thể tham gia vào các hoạt động khác như: tắm sông – trượt nước…và một trò chơi thu hút được nhiều sự thích thú của khu du lịch này là be mương tát cá. Du khách du lịch Miền Tây rất hứng khởi với bộ đồ bà ba trên người, chia thành các đội, cùng đầm mình xuống lớp bùn tranh giành để bắt những con cá mướt mát.  Các bạn trẻ có một cái thú khác là có thể đi xe đạp dạo quanh đường làng xuyên qua những vườn cây trái trên Cù lao An Bình… chắc chắn trãi nghiệm này sẽ mang đến cho du khách du lịch Miền Tây những cảm giác thật khó quên trong những ngày nghỉ giữa miền quê sông nước Cữu Long.