Du lịch Miền Nam Dinh Độc Lập uy nghiêm

Những du khách yêu thích khám phá đất nước thường không thể bỏ qua chuyến du lịch Miền Nam đầy hấp dẩn với những con người phóng khoáng, hiếu khách nồng hậu nơi đây. Du lịch Miền Nam hứa hẹn mang đến cho du khách một hành trình đất nước và con người hết sức thú vị.

 

Đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất, hành trình tour du lịch Miền Nam bắt đầu với thành phố náo nhiệt nhất, sôi động nhất đất nước, thành phố mang tên Hồ Chí Minh. Bắt đầu hành trình, chiếc xe du lịch bon bon đưa khách du lịch Miền Nam chúng tôi qua những con đường đẹp nhất Sài Gòn, đến những điểm tham qua thú vị nhất Sài Gòn. Và điểm ghé đầu tiên của đoàn tour Miền Nam là Dinh Độc Lập, một địa chỉ mà mổi người du lịch Miền Nam điều biết đây là một chứng tích lịch sử quan trọng, từng chứng kiến cuộc chuyển giao quyền lực giữa chính quyền Sài Gòn và chính quyền cách mạng sau giờ phút giải phóng.

 

du lich mien nam | du lịch miền nam

Dinh Thống Nhất là nơi thu hút rất đông khách du lịch miền Nam

 

Dinh Độc Lập có không gian ngoài thoáng, bãi cỏ rộng, bồn nước đẹp, xung quanh là những chi tiết khám phá lí thú như xe tăng, máy bay…du lịch Miền Nam đến đây, khách du lịch sẽ được nhân viên hướng dẩn chỉ dẩn các đặc điểm hấp dẩn, các kiến trúc và trang trí đặc biệt của tất cả 4 lầu của Dinh. Khách tour Miền Nam sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, bởi kiến trúc của Dinh là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Đi qua từng gian phòng như phòng khánh tiết rất sang trọng, phòng họp hội đồng nội các tiện nghi, phòng đại yến tiệc thì lung linh hay phòng khách rất thịnh vượng, du khách sẽ thấy được điều đó.

 

du lịch miền nam

Với kiến trúc hiện đại , Dinh Thống Nhất thu hút khách du lịch miền Nam

 

Ngoài ra, Dinh Độc Lập còn nổi bậc với những bức khảm treo trên tường, nét khảm tinh vi, sắc sảo, mô tả một không gian lịch sử khá rỏ nét, khiến khách du lịch Miền Nam như được tìm về với quá khứ.

 

du lịch miền nam

Những bức khảm treo trên tường được trạm khắc tinh vi sắc sảo tạo điểm nhấn cho Dinh Thống Nhất thu hút khách du lịch miền Nam

 

Sau một cuộc tìm hiểu khám phá các ngỏ ngách của Dinh Độc Lâp, khách du lịch Miền Nam còn được xem bộ phim tư liệu mang tên “Dinh Độc lập – chứng nhân lịch sử” tại phòng chiếu máy lạnh của Dinh. Qua đó, con người như hiểu nhiều hơn về một lịch sử hào hùng của đất nước, biết trân trọng hơn những gì mình đang có.