Du lịch Hàn Quốc – Khám phá vẻ đẹp thần tiên

Mỗi năm cứ mỗi khi hè gọi nhau về là hàng triệu người khắp nơi đổ nhau về xứ sở hoa anh đào. Đây là mùa anh đào nở rộ và rực rỡ khắp chốn. Du lịch Hàn Quốc bạn sẽ bắt gặp những khung trời ngập tràn anh đào, cánh hoa anh đào bay trong gió ngập đường người đi.

 

 

 

du lich ha quoc | du lịch hàn quốc

Du lịch Hàn Quốc ngắm hoa anh đào

 

Sẽ không chỉ có trong phim Hàn Quốc, nếu bạn đi tour Hàn Quốc cảnh tượng lãng mạn, thơ mộng sẽ hiện ngay trước mắt khiến bạn rung động. Đi dạo dưới những tán hoa anh đào trắng muốt, xoay mình theo những “trận mưa” của cánh hoa, lắng nghe tiếng chim hót và ngắm nhìn những đứa trẻ vui đùa hồn nhiên dưới tán cây, thật chỉ có trong truyện cổ tích.

 

Với vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi hoa anh đào luôn chinh phục được người dân và du khách. Người dân thêm yêu đất nước bởi những nét đẹp kiều diễm, du khách tới chơi cũng sẽ mãi nhớ về Hàn Quốc – một đất nước xinh đẹp.Khu vực trồng nhiều hoa anh đào nhất và đẹp nhất ở Hàn Quốc là thành phố Jinhae với gần 300.000 cây. Nhưng tại Hàn Quốc, bạn có thể bắt gặp hoa anh đào ở mọi nơi, dọc các con phố, trong vườn nhà, trong công viên, trước cửa nhà Quốc hội, trạm xe bus, thậm chí cả ở xung quanh nhà vệ sinh công cộng.

 

du lich ha quoc | du lịch hàn quốc

Du lịch Hàn Quốc với những con đường rợp bóng anh đào

 

Hoa anh đào có nhiều loại, đủ màu sắc, chủ đạo vẫn là trắng tinh khôi, cánh hoa nhỏ và dày. Có loại màu hồng phấn và lác đác màu hồng phấn với cánh to hơn, hoa thưa hơn. Lâu tàn nhất là loại hoa có hai lớp cánh.

 

Đi dạo ngắm hoa anh đào là một phần trong đời sống tinh thần của người Hàn Quốc. Mỗi mùa hoa anh đào nở, hàng trăm lễ hội hoa anh đào được tổ chức khắp cả nước, thu hút hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi đổ về.

 

du lich ha quoc | du lịch hàn quốc

Hoa anh đào với đầy dủ màu sắc tạo sự lưu luyến khi du lịch Hàn Quốc

 

Bất kì thời điểm nào trong ngày cũng là lý tưởng để ngắm hoa, từ sáng sớm hoa mơ màng trong nắng, tới ban đêm hoa lung linh, huyền ảo trong ánh đèn đường. Và bất kì vị trí nào dưới tán cây anh đào cũng có thể trở thành địa điểm lý tưởng để du khách ngồi nghỉ ngơi, picnic thưởng hoa cùng bạn bè. Ngoài việc ngắm hoa anh đào, tham gia tour du lịch Hàn Quốc có thể tham gia giao lưu ca nhạc, vui chơi và thưởng thức ẩm thực của Hàn Quốc.

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]