Du lịch Hà Tiên khám phá cảnh hoang sơ

Hà Tiên là một xứ sở thơ mộng của vùng đồng bằng sông nước Rạch Giá, Kiên Giang. Một chuyến du lịch Hà Tiên du khách sẽ được cảm nhận ngoài cái mênh mông của biển nước còn có cả thắng cảnh của một vùng đảo với hang động, bãi đá hoang sơ…

du lich ha tien | du lịch hà tiên

Sông nước hữu tình của Hà Tiên thu hút khách du lịch miền Tây

 

Khách du lịch Hà Tiên biết đến nơi này là một thị xã biên giới nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Kiên Giang. Bắc giáp Campuchia, đường biên giới dài 13,7 km, Đông và Nam giáp huyện Kiên Lương, Tây giáp vịnh Thái Lan với đường bờ biển dài 22 km. Thị xã Hà Tiên là một dải đất hẹp nằm ven biển, với đầy đủ các dạng địa hình: vũng, vịnh, đồng bằng, núi, sông, hang động, hải đảo…tạo nên nhiều cảnh quan đẹp, thu hút nhiều khách du lịch Hà Tiên.

 

du lich ha tien | du lịch hà tiên

Biển Hà Tiên được nhiều khách du lịch miền Tây lựa chọn bởi vẻ đẹp hoang sơ

 

Hà Tiên là nơi hội tụ nhiều danh lam thắng cảnh hoang sơ mà đầy sức quyến rũ người đi du lịch Hà Tiên, có thể kể đến như Mũi Nai. Du lịch Hà Tiên đến Mũi Nai, du khách như tìm về với thiên nhiên thực sự, bãi tắm hoang sơ chưa có sự đụng chạm của con người nhưng lại rất đẹp, cát trắng mịn, trãi dài dưới cái nắng lung linh. Ngoài ra du lịch Hà Tiên còn có Thạch Động với những hang sâu, vách đá cheo leo, cùng nhiều những thạch nhủ với vô vàng hình thù lạ lẩm, đẹp mắt. bên cạnh Thạch Động còn có điện Bà Chúa Xứ nổi tiếng, khách đi tour Hà Tiên điều phải một lần ghé qua.

 

du lich ha tien | du lịch hà tiên

Điện Bà Chúa Xứ nổi tiếng thu hút khách du lịch miền Tây

Du lịch Hà Tiên còn có những ngôi chùa đẹp, linh thiêng, điển hình như Chùa Hang. Đây là một trong những ngôi chùa có nguồn gốc cổ, mang dáng vẻ của chùa chiền Thái Lan, nếu bạn đã từng đi du lịch Thái Lan bạn sẽ thấy điều đó. Một điểm rất đặc biệt của ngôi chùa mà vị khách du lịch Hà Tiên nào cũng bỡ ngỡ đó là chùa nằm trong một hang động sâu, mặt quay vào đất liền. Bên trong hang động cũng lại là một thế giới thạch nhủ phong phú tha hồ cho khách du lịch Hà Tiên khám phá. Một điều thú vị nữa là sau khi luồn lách khám phá chùa Hang, khách tour Hà Tiên sẽ bắt gặp mặt nước biển xanh trong ngay trước mắt. Từ bên trong nhìn ra, hòn Phu Tử và cảnh vách đá, biển xanh của nơi đây đẹp tựa như một Hạ Long thu nhỏ.