Du lịch Hạ Long – Say với sắc màu lung linh hang động

Hạ Long là nơi thiên nhiên hội tụ với những hình ảnh đầy sống động, là nơi hiện hữu của những màu sắc thần tiên, lung linh và huyền ảo đến kì lạ. Chọn đến với tour du lịch Hạ Long,là nơi bạn lắng lòng mình lại, đắm chìm trong thế giới đầy bí ẩn và quyến rũ của thiên nhiên.

Khách du lịch Hạ Long sẽ được ngao du để chiêm ngưỡng những hòn đảo có hình thù kì lạ hiện hữu nơi đây. Và một điều đặc biệt hơn nữa, du khách sẽ được đắm mình trong thế giới đầy màu sắc huyền ảo, ánh lên những điều lý thú, lung linh của một thế giới thần tiên. Sáng tối, rực rỡ và lóng lánh là tất cả những gì tuyệt vời hơn nữa mà những hang động trong tour du lịch Hạ Long dành tặng cho bạn.

 

 

du lịch hạ long

Hang Sửng Sốt làm sửng sốt khách du lịch Hạ Long với vẻ đẹp của mình


Nói đến những hang động nổi tiếng ở Hạ Long thì có lẽ phải dùng đến những lời lẽ mỹ miều mới có thể diễn tả hết được nét đẹp mà nơi này đang sở hữu. Không những đẹp mà còn rất bí ẩn, khách du lịch Hạ Long mỗi khi đặt chân đến với hang động nào cũng sẽ được nghe về những truyền thuyết hình thành nơi đây. Những truyền thuyết mang đậm chất huyền thoại , thần tiên được dựng lên và lưu truyền từ xa xưa, nó như nhắc chúng ta nhớ tới một thời kì oai hùng của dân tộc hay là những ước mong về một cuộc sống thanh bình của chốn bồng lai.

 

Khách du lịch Hạ Long nếu đã một lần đặt chân đến đây, ắt cũng đã nghe đến truyền thuyết về hang động nổi tiếng Đầu Gỗ. Chuyện kể rằng, trong cuộc kháng chiến chống quân Nguyên Mông, Trần Hưng Đạo đã chuẩn bị nhiều cọc gỗ lim ở đây để cắm xuống sông Bạch Đằng. Nếu có dịp đến với hang Đầu Gỗ, khách du lịch Hạ Long sẽ ngất ngây với “bức tranh sơn dầu” khổng lồ trên trần hang, tất cả là nhờ thiên nhiên vẽ nên thiên nhiên hoang sơ nơi hang động này. Có lần, vua Khải Định đi ngao du đến đây, ngỡ ngàng với tạo hóa đã vẽ nên một bức tranh non nước tuyệt vời như thế này nên đã xúc động đề tựa một bài thơ, rồi truyền cho người khắc vào bia đá, lưu giữ ở đó đến bây giờ.

 

du lịch hạ long

Động Thiên Cung điểm du lịch không thể bỏ qua khi du lịch Hạ Long


Nằm ở trung tâm của di sản thế giới Vịnh Hạ Long là hang Sửng Sốt thuộc đảo Bồ Hòn. Khách du lịch Hạ Long sẽ cảm thấy lý thú khi cùng chúng tôi trãi qua hành trình từ bãi tắm Ti-tốp – hang Bồ Nâu – động Mê Cung – hang Luồn – hang Sửng Sốt. Hang Sửng Sốt với rất nhiều nhũ đá tạo thành voi đá, hải cẩu, mâm xôi, hoa lá…sẽ mang đến cho khách du lịch Hạ Long những cảm giác mà chính cái tên hang đã nói lên. Cùng nằm trên dãy đảo Bồ Hòn là hang Trinh Nữ nằm đối diện với hang Trống, gắn liền với câu chuyện tình cảm động về một tình yêu trong sáng và mãnh liệt của đôi bạn trẻ.

 

du lich ha long | du lịch hạ long

Hang Hanh cuốn hút khách du lịch Hạ Long

 

Khách du lịch Hạ Long đến đây cũng có thể ngao du  với hang động dài nhất và còn lưu giữ vẻ hoang sơ nhất vịnh đó là hang Hanh với chiều dài 1,3km. Đặc biệt, hang hồ Động Tiên, động Thiên Cung, động Mê Cung…cũng hút hồn không ít du khách với những bức tranh đồ sộ được tạo bởi thiên nhiên, trong đó nổi lên nhưng nhân vật cổ tích xưa, đường nét mềm mại uyển chuyển và vô cùng tinh tế sắc sảo trong từng chi tiết nhỏ, những khối điêu khắc dù là đồ sộ hay nhỏ bé đều được bàn tay tạo hóa trau chuốc tỉ mỉ. Càng đi sâu vào bên trong động, khách du lịch Hạ Long dường như được đắm mình cùng với thiên nhiên, với từng chùm nhũ đá rũ xuống muôn màu tạo thành một bức rèm tự nhiên lộng lẫy. Tất cả sẽ mang lại cho bạn một tour Hạ Long đáng nhớ nhất về vẻ đẹp kì bí của thiên nhiên.