Du lịch Đà Nẵng tiếng gọi từ Mỹ Khê

Có thể du khách đã choáng ngợp trước nhiều bãi biển đẹp trên thế giới, thế nhưng một lần du lịch Đà Nẵng, ghé thăm bãi biển Mỹ Khê, du khách sẽ thực sự bất ngờ về những gì bãi biển này thể hiện.

Nó thực sự là một bãi biển du lịch Đà Nẵng hấp dẩn nhất hành tinh theo lời Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ Forbes, Tờ Sunday Herald Sun của Australia đã nhật xét, và tôi nghĩ lời nhận xét đó không ngoa chút nào cả.

 

du lịch đà nẵng

Biển Mỹ Khê một trong những bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng

 

Bãi biển Mỹ Khê có chiều dài khoảng chừng 900m, là một đoạn đường kéo dài nhộn nhịp khách tour Đà Nẵng, hàng quán và rất nhiều những khu Resort, nhà hàng, khách sạn sang trọng bậc nhất tạo nên cái tên “con đường vàng”. Xen với đó cũng có không ít những quán hàng rong, rất thích hợp cho khách đi du lịch tour Đà Nẵng ngồi bên nhau nhâm nhi vài lon bia, nhắm với đồ hải sản tươi ngon, trò chuyện và ngắm cảnh biển đẹp mê hồn người.

 

du lịch đà nẵng

Những con sóng nhỏ lăn tăn êm dịu, không khí trong lành của Mỹ Khê thu hút khách du lịch Đà Nẵng

 

Khách du lịch Đà Nẵng khi đến với bãi biển nổi tiếng bậc nhất của thành phố sẽ không khỏi miên man thả rơi tâm hồn vào trong những con sóng nhỏ lăn tăn êm dịu, vào trong dãi cát mịn vàng màu sự kham khổ của một vùng lam lủ nhưng rất đổi thân thương, gần gủi. Nước biển ấm quanh năm như sự ấm áp trìu mến của chính mảnh đất này, kèm theo đó là bãi biển rộng, thoáng, không quá sâu, hệ thống cứu hộ luôn luôn thường trực là một lợi thế về sự an toàn làm hài lòng du khách du lịch Đà Nẵng, thu hút khách tour Đà Nẵng đến với biển quanh năm.

 

Đã đi du lịch Đà Nẵng đến với bãi biển Mỹ Khê, du khách cũng không nên bỏ qua những trò chơi biển hấp dẩn, cực kỳ thú vị như câu cá, lướt ván, lặn, đi du thuyền…để giải trí tinh thần sảng khoái, hưởng hết cái thú mà thiên nhiên và con người nơi đây mang lại. Đặc biệt, dù khách du lịch chọn cho mình một tour du lịch Đà Nẵng chất lượng hay một tour Đà Nẵng giá rẻ thì bãi biển Mỹ khê này cũng điều chào đón mọi người như nhau với một sự thân thiện và nhiệt tình nhất.

 

du lịch đà nẵng

Bình minh trên biển Mỹ Khê thu hút khách du lịch Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng biển Mỹ Khê, một bình minh và một hoàng hôn là điều thi vị nhất mà không một du khách nào lại đánh quên, dậm từng dấu chân trên cát, đón cái gió quấn quýt từ hàng dừa xanh rì rào, hít cái khí mặn mà từ biển cả, ngắm ánh mặt trời chạy từ dưới chân biển lên dần dãy núi Ngũ Hành Sơn hay ngược lại, trong lòng khách tour Đà Nẵng mân mê, suy tư trong biển nhớ, trong ân tình “quê hương ta là đây”.


[X]