Du lịch châu Âu vườn hoa Keukenf – mang cả mùa xuân về

Du lịch châu Âu ngắm hoa, bạn sẽ không cần đi đến từng khu vườn như ở Anh cũng có thể ngắm được rất nhiều hoa đẹp chỉ ở một nơi, vườn hoa Keukenhof của Hà Lan là một nơi tuyệt vời như thế.

Vườn Hoa Keukenhof ở Hà Lan là nơi có nhiều loại hoa nhất thế giới. Cũng là nơi được mệnh danh là Xuân bốn mùa thế giới.

du lịch châu âu

Vườn Hoa Keukenhof ở Hà Lan là nơi có nhiều loại hoa nhất thế giới cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Keukenhof  có nguồn gốc là một vườn rau xanh của những gia tộc lớn Pháp, vì vậy mà tên gọi của công viên là Keukenhof, có nghĩa là vườn nhà bếp. Khách du lịch châu âu sẽ không thể tìm thấy nơi nào nhiều màu sắc và mùi thơm của hoa nhiều hơn ở đây. Ở đây có hơn 7 triệu các loại hoa được thiết kế sắp đặt như một bức tranh.

 

Từ ngoài cổng đi vào, du khách du lịch châu âu sẽ thấy rộn ràng như đang đi đến một mùa Xuân, bởi không chỉ có hoa đẹp mà còn có cả nhạc hay, người đông như lể hội tết thanh minh. Càng vô bên trong  du khách tour châu âu càng chiêm ngưỡng được nhiều loài hoa đẹp: hoa trong nhà, hoa ngoài vườn, hoa dọc các bờ kênh, hoa trải dài như những con sông nhỏ. Hàng trăm loài hoa tulip khác nhau, các loại hoa ghép màu sắc kỳ lạ, xen vào những luống hoa hyacinth tím biếc. Hoa màu xanh tên Những làn sóng xanh, hoa màu đen tên Người hùng bóng đêm, hoa tím sậm tên Nữ hoàng đêm đen, đến cái tên hoa thôi cũng làm lòng người du khách tour châu Âu xao xuyến.

 

du lịch châu âu

Các luống hoa uốn mình theo bờ hồ, trải dài theo các gốc cây cổ thụ cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Các luống hoa uốn mình theo bờ hồ, trải dài theo các gốc cây cổ thụ, và du khách du lịch châu âu sẽ ngỡ ngàng phát hiện ra những luống hoa này được xếp hình theo một bông hoa tulip khổng lồ-loài hoa nữ hoàng của vương quốc hoa Hà Lan.

 

 

Khi khách du lịch châu âu dạo chân đến khu nhà kính sẽ phát hiện ra đây là một kho các loại củ hoa, là triển lãm các loài hoa lai ghép, các cuộc trình diễn nghệ thuật cắm hoa. Hoa tú cầu đa sắc: hồng – xanh – vàng – tím, hàng chục loại hoa loa kèn, hoa lan khác nhau…bạn sẽ ngợp trước khu triển lãm này.

 

Du lịch châu âu tại vườn hoa Keukenhof, Pháp, du khách sẽ như được ôm trọn vẹn mùa xuân và lòng mình, đến đây bạn chỉ cần tìm cho mình một chổ đứng là có thể chộp lấy cho mình những tấm hình nghệ thuật tuyệt vời đấy.[X]