Du lịch Châu Âu – Vòng quanh Vương quốc Anh

Du lịch châu âu-bạn đã thử vòng quanh các đất nước xinh đẹp trong Vương quốc Anh hay chưa? Sẽ là một chuyến du lịch tuyệt vời đấy nhé. Vương quốc Anh bao gồm ba nước khác nhau và một tỉnh: nước Anh, Scotland, xứ Wales và tỉnh Bắc Ai-len. Tất cả các nước này đều có những đặc điểm và bản sắc rất khác nhau. Du lịch châu âu sẽ đưa du khách khám phá từng nơi trong vương quốc xinh đẹp này.

 

du lịch châu âu

Vương quốc Anh với vẻ đẹp vừa cổ kính vừa hiện đại cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Du lịch châu âu tại nước Anh- là quốc gia rộng lớn và đông dân nhất trong Vương quốc Anh, nằm về phía tây bắc của châu Âu. Nước Anh có nhiều địa danh thu hút khách tour châu âu, một trong những nơi mà bạn không nên bỏ qua đó là London-thủ đô của nước Anh và của cả Vương quốc Anh. Du khách du lịch châu âu đến đây sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của sự hiện đại. Cùng đó, du khách tour châu âu cũng sẽ được khám phá ngôi trường lừng danh Oxforf cổ kính, bí hiểm mà trước đó chỉ mới được nhìn thấy trong bộ phim nổi tiếng Harry Potter, hay như được dạo quanh các thị trấn  Bath, York…

 

Scotland-điểm đến thứ 2 trong tour châu âu, đây là đất nước có diện tích gần bằng Anh, là nơi có cảnh đẹp nổi tiếng về những vùng núi, hồ và thung lũng tạo nên những cảnh đẹp nguyên sơ của Châu Âu.

 

Du lịch châu âu đến đây, ngoài những cảnh đẹp làm mê đắm hồn người, du khách còn được chứng kiến những người đàn ông mặc váy một cách tự nhiên rất dể thương, họ tự hào vì mình là người đàn ông Scotland. Quả là một điều thú vị phải không các bạn!

 

du lịch châu âu

Những cánh đồng quê, núi đồi tươi xanh tại xứ Wales cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Wales-đất nước lừng danh thế giới bởi cảnh đẹp nơi thôn dã và lòng mến khách. Du lịch châu âu tại Wales du khách nên khám phá những lâu đài cổ kính, những cánh đồng quê, núi đồi tươi xanh. Bạn cũng có thể kết hợp ngắm cảnh với các môn thể thao như leo núi, cưỡi ngựa, đạp xe, lướt sóng…

 

du lịch châu âu

Bắc Ailen được mệnh danh là sứ đảo trong lành cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Cuối cùng trong chuyến du lich châu âu vòng quanh Vương quốc Anh, điểm đến Bắc Ailen sẽ là sự kết thúc ngọt ngào cho chuyến du lịch của khách tham quan. Bắc Ailen được mệnh danhlà sứ đảo trong lành, người dân nơi đây cũng nổi tiếng thế giới vì lòng mến khách và hào hiệp.


[X]