Du lịch Châu Âu – Thổ Nhĩ Kỳ huyền bí

Bạn du lịch châu âu đã từng một lần đặt chân đến vùng đất Thổ Nhĩ Kỳ rất kì ngạc  chưa? Du lịch châu âu lần này sẽ đưa bạn ghé thăm vùng đất của rất nhiều  những kì quan này.

Thổ Nhĩ Kỳ là một nước nằm trên cả lục địa Âu-Á, vì vậy mà nó là  nơi giao thoa nhiều nền văn hóa  cả hai châu lục, chỉ cần du lịch châu âu du khách sẽ được chứng kiến một Châu Á nhiều màu sắc nằm trong lòng Châu Âu. Và sẽ rất tuyệt với khi du khách ngồi trên thuyền, xuôi dòng trên eo biển Bosphore, nhìn ngắm cây cầu nối liền hai bờ lục địa.

 

du lịch châu âu

Thổ Nhĩ Kỳ với 2 nền văn hóa Á – Âu cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Du lịch châu âu đến vùng đất mang nhiều dấu ấn lịch sử, văn hóa này, du khách tour châu âu không nên bỏ qua Kỳ quan thiên nhiên Cappadocia thuộc thị trấn Nevşehir,  nổi tiếng vừa là vùng núi, vừa là đồng bằng lớn ở trung tâm Anatolia.  Được hình thành từ lớp đá trầm tích và đá núi lửa rộng lớn, trải qua hàng nghìn năm bị ‘đẽo gọt’ bởi những nhà điêu khắc bất đắc dĩ mưa gió đã biến núi đá này  thành những cột đá với vô số những hình thù khác nhau: hình tháp, hình nón, hình ống khói…rất ấn tượng để chiêm ngưỡng. Du lịch châu âu đến đây, du khách cũng không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những ngôi nhà được khoét sâu vào trong từng cột đá rất nghệ thuật, tour châu âu cũng sẽ đưa du khách vào tham quan  những tu viện, nhà thờ lớn được xây dựng bên trong những trụ đá này.

 

du lịch châu âu

Kỳ quan thiên nhiên Cappadocia thuộc thị trấn Nevşehir cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Ngoài ra Du lịch châu âu cũng sẽ tổ chức các hoạt động ngoài trời rất thú vị tại thành phố ngầm đặc biệt này, du khách tour châu âu có thể bay cùng kinh khí cầu, cưỡi ngựa dạo quanh thành phố, hoặc đi lang thang vào trong từng ngôi nhà đá để thưởng thức nghệ thuật từ đá.

 

du lịch châu âu

Pamukkale là một thiên đường có vùng đá vôi trắng xóa tựa tuyết cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Du lịch châu âu đến Thổ Nhĩ Kỳ, du khách cũng không nên bỏ qua một thiên đường hạ giới mang tên Lâu đài bông Pamukkale nhé.  Pamukkale là một thiên đường có vùng đá vôi trắng xóa tựa tuyết đang đóng băng bao quanh những hồ nước nhỏ xanh ngắt màu da trời. Kì qua thứ 8 của thế giới này còn chứa trong mình một suối khoáng nước nóng tuyệt vời mà bất kì du khách du lich châu âu nào cũng muốn trầm mình thư giản và tận hưởng cảm giác sảng khoái từ nguồn nước thiên nhiên.


[X]