Du lịch Châu Âu – Khám phá vách núi Etretat

Du khách đi tour Châu Âu ở Pháp không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính và lãng mạn của lối kiến trúc cổ xưa mà nhắc đến Pháp người ta còn biết vẻ đẹp kì vĩ của thiên nhiên. Đặc biệt người ta còn biết đến Pháp với thành phố Etretat nhỏ nhắn, xinh đẹp, nằm ở vùng Thượng Normandie. Nơi đây nổi tiếng với những vách đá khổng lồ với nhiều hình thù tuyệt đẹp.

du lịch châu âu

Vách núi đá Etretat nhô ra biển tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ thu hút khách du lịch Châu Âu

Những vách đá kì thú này quả là điểm độc đáo để thu hút du khách du lịch Châu Âu tìm đến tham quan. Và không có gì ngạc nhiên nếu như du khách đến đây phải thốt ra sự trầm trồ, thán phục bởi vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng cho Etretat.

du lịch châu âu

Các vách đá bị bào mòn tạo ra những cái hang rất đẹp cuốn hút khách du lịch Châu Âu

Etretat có vô số vách đá cùng với đó là những cái tên như Aiguille, Aval, Manneporte, Amont, la Chambre des Demoiselles, Le Trou à l’Homme…. Điều thú vị dành cho du khách khi đến với tour Châu Âu tại Etretat là được chiêm ngưỡng một khung cảnh hùng vĩ và là nguồn cảm hứng cho nhiều danh   họa nổi tiếng theo trường phái ấn tượng của Pháp như Eugène Boudin, Claude Monet hay Édouard Manet cũng như tạo nên ý tưởng tuyệt vời cho nhà văn Balzac.

du lịch châu âu

Vẻ đẹp của vách núi đá Etretat truyền cảm hứng cho nhiều họa sĩ và là điểm tham quan không thể bỏ qua khi du lịch Châu Âu

Không chỉ được chìm đắm trong vẻ đẹp thiên nhiên mà Etretat còn đem đến cho du khách trong tour du lịch Châu Âu những hoạt động vui chơi khác vào mùa hè như tắm biển, phơi nắng, lướt ván, bơi thuyền hoặc lái ca nô… Nhiều người khác thích khám phá bằng cách leo đồi ngắm biển, đi dạo ở vùng biển yên tĩnh này hoặc cưỡi ngựa trên những vách đá.

Tour Châu Âu tại Etretat của Pháp quả là một điều lý thú dành cho du khách !

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]