Du lịch Châu Âu – Khám phá Thụy Sĩ

Du lich châu âu ở Thụy Sĩ, có lẽ sẽ không có một du khách nào muốn bỏ qua những thiên đường du lịch như Zurich, Bern, Geneve, …  hay ngay cả ngay cả vùng đồng quê Luzern,  bởi chuyến du lịch châu âu sẽ không trọn vẹn nếu không thưởng thức hết vẻ đẹp cổ kính với kiến trúc, nghệ thuật Trung cổ đầy màu sắc, không gian mặt nước thanh bình của những nơi này.

 

du lịch châu âu

Vẻ đẹp cổ kính với kiến trúc, nghệ thuật Trung cổ đầy màu sắc, không gian mặt nước thanh bình của Thụy Sĩ cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Zurich là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, nổi tiếng với số lượng đài phun nước nhiều nhất châu âu, với những viện bảo tàng, nhà thờ, phòng trưng bày triển lãm mang nhiều lối kiến trúc độc đáo…du lịch châu âu đến với Zurich du khách sẽ bị quyến rũ bởi vẻ đẹp cổ kính và thanh bình của thành phố này. Đặc biệt khi du lịch châu âu tại Zurich vào mùa đông, du khách sẽ thấy Zurich  chìm trong những lớp tuyết trắng xóa càng khiến cho thành phố trở thành điểm đến hấp dẫn của khách tour châu âu

 

du lịch châu âu

Zurich là thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ, nổi tiếng với số lượng lớn đài phun nước cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Geneva là thành phố đông dân thứ hai của Thụy Sỹ (sau Zurich)  nằm ở phía Tây Nam, bên bờ hồ Geneva hình mặt trăng khuyết  huyền bí , được bao quanh bởi núi, đồi và tuyết phủ. Du khách du lịch châu âu đến với Genava sẽ được chứng kiến một bức tranh phong cảnh đẹp như thần tiên: những ngôi biệt thự sang trọng, tĩnh lặng sau những rặng cây cổ thụ, những vườn hoa rực rỡ qua những lối đi ngoằn ngoèo. Có Du lịch châu âu trên đường phố ở Geneva thì du khách mới thấy được hết các con phố dài, quanh co qua những ngọn đồi thoai thoải, cỏ xanh mượt và hoa đủ sắc màu khoe dọc ven đường.

 

du lịch châu âu

Geneva là thành phố đông dân thứ 2 của Thụy Sĩ bên bờ hồ Geneva cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Vùng đồng quê Luzem là một thành phố cổ đẹp như trong tranh vẽ của sách. Du lịch châu âu trong thành phố cổ tích này, du khách tour châu âu sẽ được tản bộ trên những đường phố đá cuội dài và hẹp như dẫn dắt con người trở lại thời quá khứ. Phong cách kiến trúc của các lâu đài, tháp đồng hồ, nhà thờ khách sạn và các biệt thự sẽ khiến bạn luôn phải ngoái nhìn và trầm trồ. Từ cửa sổ nhiều khách sạn lớn, du khách du lịch châu âu có thể ngắm vườn hồng khoe sắc trong các bồn pha lê trong suốt kỳ ảo ở khu vực trung tâm thành phố này.


[X]