Du lịch Châu Âu – Khám phá 6 thác nước kì bí nhất

Thiên nhiên hung vĩ và ngạo nghễ trong ánh mắt của du khách với những vách núi cheo leo, những dòng thác cao tuyệt đẹp. Chính vì vậy mà khi đi du lịch Châu Âu du khách sẽ được chúng tôi giới thiệu sơ qua về 6 thác nước nổi tiếng nhất châu âu cho đến thời  điểm bây giờ. Đó là những kỳ quan tuyệt đẹp thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch tham quan mỗi năm.

Cảnh tượng ngoạn mục của những thác nước dữ dội nhưng quyến rũ trên nền thiên nhiên bao la hùng vĩ chắc chắn sẽ không làm du khách thất vọng.

 

Thác nước Powerscourt ( Ireland )

 

du lich chau au

Thiên nhiên tuyệt đẹp tại Powerscourt thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Powerscourt là thác nước cao nhất Ireland, kỳ quan thiên nhiên này giấu mình trong lòng núi The Great Sugar Loaf vùng Wicklow, gần làng Enniskerry trên dòng sông Dargle. Ngắm nhìn thác nước đổ xuống từ độ cao 121m với một cảnh quan hoành tráng, bạn sẽ có một tour Châu Âu đầy mãn nguyện khi đến khám phá thác nước Powerscourt.

 

ThácGavarnie ( Pháp )

 

du lịch châu âu

Dòng nước trắng xóa tại thác Gavarnie cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Tiếp đến là thácGavarnie cũng là thác nước cao nhất nước Pháp với độ cao 422m. Cùng với độ cao đáng kinh ngạc này và dòng chảy của thác được cung cấp từtuyết tan chảy và một dòng sông băng nhỏ nằm trên lãnh thổ Tây Ban Nha. Gần đến mùa hè, những tảng băng trôi khổng lồ tan ra thành những dòng nước lớn rồi đổ từ trên cao xuống thành những cột nước mạnh tung bọt trắng xóa rất đẹp mắt.

 

Thác Krimmler (Áo )

 

du lịch châu âu

Tham quan Thác Krimmler như đến với thiên đường của thiên nhiên không thể bỏ qua trong tour du lịch Châu Âu

 

Đến Áo du khách sẽ được chiêm ngưỡng thác Krimmler. Thác Krimmler nằm trong quần thể công viên quốc gia Hohe Tauern, thuộc thành phố Salzburgerland, Áo. Với độ cao 380m, Krimmler là thác nước cao nhất nước Áo. Hằng năm, nơi đây cũng thu hút nhiều du khách đi tour du lịch châu Âu, đặc biệt các nhà chức trách thành phố Salzburgerland đã xây dựng một đường mòn từ ngôi làng lên gần đỉnh ngọn thác để du khách tiếp cận thác nước ở khoảng cách rất gần.

 

Thác Valaste ( Estonia )

 

du lịch châu âu

Thác Valaste, biểu tượng quốc gia và cũng là di sản văn hóa của Estonia, lôi cuốn khách du lịch Châu Âu

Thác Valaste, biểu tượng quốc gia và cũng là di sản văn hóa của Estonia, nằm trên dòng chảy Valaste gần bờ biển Baltic. Với độ cao 30,5m, đây là điểm du lịch nổi tiếng không chỉ suốt mùa hè mà còn vào mùa đông. Đến với tour Châu Âu khi thác nước hoàn toàn bị băng bao phủ là một điều hết sức thú vị dành cho du khách.

 

Thác Cascate Marmore ( Italia )

 

du lịch châu âu

Thác Cascate Marmore là thác nước nhân tạo lớn nhất thế giới thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Đến Italia, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Cascate Marmore , nó là thác nước nhân tạo lớn nhất thế giới. Thác có độ cao 165m, được người Roman cổ đại xây dựng từ năm 271 trước Công nguyên. thác Cascate Marmore  từ lâu đã là niềm tựu hào của Italia.Không chỉ là thác nước nhân tạo lớn nhất, Cascate Marmore còn là thác nước cổ nhất thế giới. Theo con đường mòn vòng quanh thác nước, khách du lịch  có thể đi bộ lên đến đỉnh thác. Dọc theo con đường, có một đường hầm dẫn đến đài quan sát ở ngay cạnh thác nước.

 

Thác Njupeska ( Thụy Điển )

 

 

du lịch châu âu

Thác nước cao nhất và được yêu thích nhất Thụy Điển với độ cao 93m luôn thu hút khách du lịch Châu Âu

 

Cuối cùng là Njupeska, thác nước cao nhất và được yêu thích nhất Thụy Điển với độ cao 93m.

Njupeska nằm ở phía bắc công viên quốc gia Fulufiallet và dãy núi Fulufiallet, thác Njupeska nổi tiếng bởi vẻ đẹp ngoạn mục của mình. Đến mùa đông thác nước chuyển thành thác băng, ban tặng cho người xem cảnh tượng đáng kinh ngạc…

Trường Giang (Du lịch Top Ten)


[X]