Du lịch Châu Âu – Cơn lốc màu da cam

Du lịch châu âu lần này sẽ đưa chúng ta đến với mảnh đất của những chàng trai cơn lốc màu da cam, Hà Lan, một đất nước nằm ở phía tây bắc của châu Âu, có biên giới với Bỉ, Đức và nhìn ra biển Bắc.

Du lịch châu âu tại đất nước này, du khách sẽ thỏa sức tìm hiểu những điều mà tưởng chừng như đã biết. Chiêm ngưỡng những chiếc cối xoay gió khổng lồ đã từng nghe trong truyện của Đôn Ki-hô-tê, chiêm nghưỡng rừng hoa đủ loại bạc ngàn như Tulip, Uất kim hương, Thủy tiên và muôn ngàn loài hoa khác.

 

du lịch châu âu

Những cánh đồng hoa Tulip tại Hà Lan hấp dẫn khách du lịch Châu Âu

 

Đến Hà Lan, bạn không nên bỏ qua thủ đô Amsterdam-quê hương của những cây cầu. Người ta ước tính có đến hơn 1300 cây cầu được bắt qua hệ thống kênh rạch chằng chịt của thành phố này, du khách du lịch châu âu không cần đi đến nơi biển rộng mà cũng có thể ngồi trên những con tàu xinh xắn len lỏi giữa các dãy phố từ từ rẽ nước đi ngang qua những ngôi nhà cổ kính với những hình dáng độc đáo và những cây cầu thấp đến mức có thể chạm phải đầu người. Tour châu âu đến đây còn cho du khách được thưởng thức những ly bia Heineken và nghe những câu chuyện lịch sử của nó tại nơi sản xuất luôn nhé

 

du lịch châu âu

Những cây cầu tại Amsterdam cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Du lịch châu âu cũng sẽ đưa du khách điểm đến thú vị khác là làng quê yên tĩnh, thơ mộng Zaanse Schans nằm ở ngoại ô phía Bắc của thành phố. Ngôi làng đẹp như chốn thần tiên mà tour châu âu mang đến cho du khách này không có những con đường để đi bộ mà tất cả điều di chuển bằng thuyền. Ở đây có những ngôi nhà xinh xắn được xây dựng từ thế kỷ XVII, XVIII, được tái tạo để trở thành một viện bảo tàng sinh thái rất sinh động với những cối xay gió còn hoạt động.

 

du lịch châu âu

Ngôi lành thơ mộng Zaanse Schans cuốn hút khách du lịch Châu Âu

 

Du lịch châu âu đến khu đồng quê Zaanse Schans, khách du lịch châu âu còn được thăm xưởng làm guốc gỗ thành lập từ nằm 1860, chuyên làm những đôi guốc truyền thống bằng phương pháp thủ công trên gỗ cây vuông.[X]