Du lịch Canada – Tuyết đẹp lạ lùng

Đối với cư dân vùng nhiệt đới như chúng ta thì tuyết là “vật thể” lạ lẫm vô cùng. Nhưng một khi đã đi du lịch vào mùa đông thì các bạn hãy nhớ tới Canada, xứ sở của tuyết nhe!

Khách du lịch trong tour Canada lần đầu tiên đến đây sẽ ngạc nhiên vô cùng khi thấy cả đất trời Canada chỉ có một màu tuyết trắng, tuyết đẹp lung linh khắp mọi nơi. Tuyết rơi phủ đầy trên cây cỏ, sông núi….chỉ còn để lại chút ánh sáng ấm áp nơi cuối trời. Tất cả đã tạo nên một bức tranh đẹp đầy nghệ thuật.

 

 

du lịch canada

Bình minh trên đỉnh núi Rocky Mountain cuốn hút khách du lịch Canada


Không phải lúc nào thiên nhiên cũng đa màu sắc rực rỡ mà cũng có lúc thiên nhiên trở nên dịu dàng và tinh khuyết trong màu trắng tinh khôi. Khách du lịch tour Canada ắt cũng sẽ ngạc nhiên vì giữa khung cảnh đầy tuyết trắng ấy vẫn có một loài cây giữ được màu xanh, xanh quanh năm đó là cây thông, có lẽ vì vậy mà loài cây này còn có cái tên khác là “evergreen tree”, loài cây không bao giờ tàn úa.

 

Thật là một điều thú vị dành cho du khách du lịch Canada đó là cảnh những chú hươu  đuôi trắng vẫn chăm chỉ kiếm ăn trên cánh đồng đã phủ đầy tuyết trắng. Chúng  bới hết lớp tuyết bên trên để lộ ra những ngọn cỏ xanh và rồi ăn chúng một cách ngon lành. Du khách đi du lịch trong tour Canada đến đây ắt sẽ còn thấy những vết chân của đàn hươu còn in trên tuyết.

 

du lịch canada

Cảnh đàn hươu kiếm ăn trên cánh đồng tuyết trắng mang cảm giác thanh bình cho khách du lịch Canada

 

Đến du lịch Canada, du khách nhớ đừng bỏ lỡ cơ hội du ngoạn một vòng bằng xe ski-doo, từu lâu nó cũng  là thú vui tiêu khiển của người Canada. Vào mùa đông, dòng sông ở đây đều đóng băng trắng xóa, có khi dày hơn 1m. Khách du lịch trong tour Canada sẽ rất thích thú khi ngồi trên xe ski-doo chạy băng qua bề mặt của những con suối nhỏ, ngắm cảnh rừng núi phủ đầy tuyết trắng xóa. Tuyệt vời hơn khi du khách nán lại để chìm đắm trong khung cảnh hoàng hôn, cùng với những đợt sáng le lói nơi cuối trời và cốc rượu vang sẽ làm du khách tham gia du lịch trong tour Canada nhớ mãi cảm giác ấm lòng sau một ngày dạo chơi lạnh lẽo trong băng tuyết.

 

du lịch canada

Du khách đi du ngoạn bằng ski-doo để ngắm cảnh cuốn hút khách du lịch Canada

 

Để được thỏa sức ngắm tuyết, chơi tuyết và khám phá vẻ đẹp của tuyết  hãy tham gia ngay tour Canada nhé !


[X]