Du lịch Canada – Sôi động cùng lễ hội Carnaval

Nếu bạn tham gia du lịch Canada vào cuối tháng giêng thì đừng bỏ lỡ cơ hội đến với thành phố Quebec – một trong những nơi có mùa đông lạnh nhất và lâu nhất ở Bắc Mỹ, bạn sẽ được tham dự lễ hội mùa đông Carnival.

Lễ hội bắt đầu khi các cư dân của Quebec quyết định tổ chức lễ hội vui chơi zí nhau trước Mùa Chay.  Nó luôn luôn bắt đầu vào cuối tuần cuối cùng của tháng giêng và kéo dài trong hai tuần lễ. Lễ hội này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1894 nhưng đến năm 1955 mới được tổ chức thường xuyên hàng năm.

 

du lịch canada

Khách du lịch Canada tắm trong tuyết để tham gia lễ hội Carnival


Winter Carnival đã thu hút sự chú ý rất nhiều du khách khi tham gia tour Canada, lễ hội này được đánh giá là lễ hội mùa đông lớn thứ 3 trên thế giới. Lễ hội  có công viên giải trí mùa đông với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn như: trượt tuyết, đắp người tuyết, điêu khắc từ băng tuyết, tắm tuyết, đá bóng khổng lồ, chiếu phim ngoài trời, cung điện băng, diễu hành đêm và nhiều hơn thế nữa. Một khi du khách đã đến với du lich Canada tại Quebec thì không ít du khách đánh liều ra ngoài trời trong điều kiện thời tiết lạnh và đầy tuyết để tận dụng các hoạt động vui vẻ.

 

du lịch canada

Bonhomme sẽ trao cho tất cả mọi người trên 5 tuổi huy hiệu của lễ hội cuốn hút khách du lịch Canada

 

Ngoài ra khi đến với tour Canada này du khách sẽ được chiêm ngưỡng linh vật của hội chợ đó là một người tuyết bằng tên của Bonhomme. Dường như xuất hiện ở khắp mọi nơi, Bonhomme sẽ trao cho tất cả mọi người trên 5 tuổi huy  hiệu của lễ hội. Đó cũng là thứ bạn cần có cho vô số các hoạt động và địa điểm vui chơi giải trí trong thời gian 17 ngày của lễ hội. Sau khi tham gia vui chơi tất cả các hoạt động của lễ hội xong, các huy hiệu sẽ là món quà tuyệt vời để nhớ trong chuyến du lịch Canada này.

 

du lịch canada

Khách du lịch Canada đặc biệt là các gia đình vui vẻ thăm gia lễ hội mùa đông Carnival

 

Du lịch Canada tại Quebec trong kì lễ hội mùa đông Carnival còn có một số triễn lãm với nhiều tác phẩm điêu khắc sự kiện. Điêu khắc bằng tuyết đã trở thành hoạt động truyền thống lâu đời ở Quebec và bây giờ còn là đối thủ cạnh tranh của nhiều quốc gia. Số lượng người tham gia điêu khắc mỗi năm càng tăng cùng với đó là chất lượng và sự sáng tạo của các tác phẩm cũng góp phần tạo sự thu hút với du khách khi đến đây.

 

du lịch canada

Tác phẩm điêu khắc tuyết trong lễ hội mùa đông Carnival thu hút mọi ánh nhìn của khách du lịch Canada


Nhiệt độ ở Quebec dao động từ – 30° C  và -10° C trong mùa lễ hội, thật tuyệt vời nếu khoát trong mình bộ quần áo ấm, đi dạo quanh thành phố Quebec nhìn ngắm những hoạt động sôi nổi của lễ hội hay hòa mình vào không khí sôi động ấy để tham gia các hoạt động vui chơi. Đến ngay với du lịch Canada tại phố cổ Quebec vào cuối tháng giêng để tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.


[X]