Du lịch Canada đến làng bù nhìn kỳ lạ

Khách du lịch trong tour Canada còn khám phá được rất nhiều điều thú vị khi đặt chân đến đất nước của lá phong đỏ này. Nếu bạn đã từng sống ở vùng thôn quê thì ắt hẳn bạn đã được chiêm ngưỡng vẻ đẹp “kì lạ” của các chú bù nhìn. Địa điểm du lịch được đánh giá là “kì lạ nhất” Canada đó là ngôi làng bù nhìn mang tên Joe.

Hằng năm, du khách du lịch đến với tour Canada vẫn thường thi nhau đến với hòn đảo Nova Scotia lãng mạn, để được tận mắt chiêm ngưỡng vẻ kì lạ của ngôi làng bù nhìn.

 

du lịch canada

Những chú bù nhìn với những chiếc mặt nạ như thật được đặt khắp nơi cuốn hút khách du lịch Canada

 

Cũng như những chú bù nhìn khác, những chú bù nhìn tại làng Joe cũng được khoát trên mình những chiếc áo, quần, mũ cũ kĩ, nhàu nhè. Nhưng có điều đặc biệt hơn mà không ít du khách du lịch Canada sẽ bị bất ngờ khi đến đây, đó là những chú bù nhìn này không bình thường như ta từng thấy, mà nó còn được người dân nơi đây cho đeo mặt nạ. Những chiếc mặt nạ sẽ không có gì để nói nếu chúng bình thường nhưng mặt nạ của những chú bù nhìn có lúc lại là những khuôn mặt ghê  sợ, có đôi mắt rợn người mà thoạt nhìn sẽ là bạn giật mình. Thế giới của những chú bù nhìn nơi đây sẽ làm cho khách du lịch trong tour Canada cảm giác như lạc vào thế giới kinh dị vậy.

 

Những chú bù nhìn được xếp dọc các con đường với đủ tư thế có đứng có ngồi và có cái không có đầu. Sẽ là một kỉ niệm vui dành cho khách du lịch Canada đến đây là có thể tranh thủ chợp một tấm làm kỉ niệm với chú bù nhìn không đầu bằng cách thay đầu mình vào vị trí đó kèm theo các kiểu làm bộ dễ sợ nữa.

 

du lịch canada

Khách du lịch Canada làm dáng với bù nhìn không đầu.

 

Chuyện kể rằng, khi mà Joe Delaney cố gắng trồng một khu vườn rau ở Cap le Moine trên hòn đảo Cape Breton này, nhưng mà lũ quạ đói ăn đã không ngừng cướp phá hạt giống và rau xanh, chính vì vậy mà hàng xóm xung quanh đã true đùa ông không thể trồng được gì trong lớp đất ngập mặn gần biển có chăng là chỉ có thể trồng những chú bù nhìn thôi. Nhưng lời trêu đùa ấy đã khiến cho Joe và con trai tạo ra khoảng 50 bù nhìn đầy màu sắc, mô phỏng theo những chính trị gia nổi tiếng như Margaret Thatcher, Ronald Reagan và một loạt các nhân vật khác mà mỗi nhân vật như vậy đều mang những câu chuyện riêng đầy lí thú.

du lịch canada

Tái hiện những nhân vật nổi tiếng qua những chú bù nhìn cuốn hút khách du lịch Canada

 

Chính vì lời trêu đùa ấy mà Canada lại có thêm một địa điểm kì lạ và thú vị để thu hút khách du lịch ghé thăm. Sao bạn lại không trở thành một trong những du khách ấy để cùng khám phá làng bù nhìn cùng với tour Canada .


[X]