Du lịch Bali – Thiên đường tuyệt sắc

Du lịch bali là một cuộc hành trình khám phá hòn “đảo thần”. Tuyệt nhiên không phải vô cớ mà con người gọi như vậy, chỉ đơn giản là Bali mang vẻ đẹp của một vị thần. Đến Bali có nghĩa là chúng ta đã đi đến một nơi có trọn vẹn những cảnh sắc tuyệt đẹp và diệu kì.

du lịch bali

Biển xanh , cát trắng, du lịch Bali nhưng một hòn đảo thiên thần

Ngoài dáng dấp của một hòn đảo, tức là biển đẹp, cát trắng trải dày, hàng dừa xanh lao xao, những khu nghỉ mát tiện nghi… tới đây, du khách tham gia tour Bali sẽ được tham quan những những cánh rừng nhiệt đới trải dài trên đảo, những làn gió nhẹ thổi vào từ Ấn Độ Dương tạo nên bầu không khí trong lành, mát mẻ.

 

Khách du lịch Bali có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí dưới nước như lướt sóng, lướt ván, du thuyền buồm, lặn, tắm biển hoặc thư giãn bên suối nước nóng, ngắm nhìn sinh vật biển và những bãi san hô dưới lòng đại dương…

 

du lịch bali

Những ruộng lúa bậc thang lớp lớp xanh mướt điểm xuyết bóng dừa thu hút khách du lịch Bali

Sau khi hưởng thụ tất cả những điều thú vị của biển đảo, du lịch bali sẽ đưa quý khách  tham quan một vòng những ruộng lúa bậc thang lớp lớp xanh mướt điểm xuyết bóng dừa, những hồ nước trong veo trên miệng núi lửa, những dòng sông chảy xiết qua khe núi thăm thẳm. Khách tham gia tour du lịch Bali còn được  khám phá các hang động bí ẩn nằm giữa rừng già nhiệt đới, những hang động ấy là nhà của một số bộ lạc kì lạ ở bali.

 

du lịch bali

Ngôi đền Pura Besakih điểm tham quan không thể bỏ qua trong tour du lich Bali

Và với danh gọi “vùng đất của một ngàn ngôi đền” thì du lịch bali du khách cũng không nên bỏ qua việc tham quan các ngôi đền cổ với lối kiến trúc rất độc đáo ở đây. Ví như ngôi  đền Pura Besakih, là ngôi đền cổ nhất, lớn nhất và quan trọng nhất của người Bali, hay như ngôi đền thiêng liêng Tanah Lot, nằm vắt vẻo trên một tản đá to giữa biển và được bảo vệ bởi những con rắn độc thần bí. sẽ rất thú vị khi du lịch bali đến thăm ngôi đền này lúc thủy triều dân, bạn sẽ thấy Tanah Lot như một con thuyền đá to lớn đang lướt sóng ngoài khơi.

 

 Trường Giang (Du lịch Top Ten)

 


[X]