Đợi thu về để ngắm Boston

Mùa thu về len lỏi các con phố, khắp không gian rực lên cái vàng tươi của nắng, cái dịu nhẹ của tiết trời thu. Thành phố Boston đẹp diệu kì, những hàng phong lá đỏ, những chiếc lá vàng chao lượn không trung, hàng cây xanh rũ mình thay áo mới…Chẳng thế mà, người ta cứ nôn nao ngắm chờ thu về để chiêm ngưỡng Boston.

Hằng năm từ khoảng tháng 9 đến tháng 11, người ta lại nô nức đổ về Boston để miên man trong khung trời nơi đó, cảm nhận chút thơ, chút nhạc và cả tình người ở thành phố này.

Không phải ngẫu nhiên mà Boston lại được nhiều người ưu ái đến vậy. Là một thành phố có lịch sử lâu đời, nó mang trong mình vẻ đẹp lãng mạn, kiêu kì như “một quí bà” son sắc. Lung linh trong nắng thu vàng, thành phố hiện lên vẻ đẹp mĩ miều với những ngôi nhà cổ kính, xưa cũ màu gạch đỏ, những con phố êm đềm lát đầy đá cuội… Được mệnh danh là thủ đô của tri thức, nhiều ngôi trường danh giá gắn liền với cái tên Boston, biết bao thế hệ sinh viên đã hiện thực hóa mơ ước ở nơi đây.

 

mua thu boston

Mùa thu Boston đẹp mê hồn, những hàng cây lá vàng bên những ngôi nhà gạch đỏ

Nói đến Boston người ta không thể nhắc đến đại học Harvard, niềm khao khát của rất nhiều sinh viên. Ngôi trường được biết đến không chỉ chất lượng đạo tạo hàng đầu mà nó còn biết đến bởi những câu chuyện thú vị của các thế hệ sinh viên, những thước phim tình cảm đi vào lòng người và cả khuôn viên tuyệt diệu của nó.

Thu sang, khắp không gian chìm trong sắc vàng đỏ của những hàng cây “chuyển mình thay áo”. Nhiều bạn chia sẻ rằng, tùy theo thời điểm để ngắm nhìn, có lúc người ta thấy các sắc màu trộn hòa với nhau tạo nên một không gian rực sáng, lúc lúc người ta thấy chút vàng, chút úa nổi lên trên nền gạch đỏ đặc trưng…. Và đó chính là cái riêng, cái khác biệt mà ít nơi có được.

Dường như ý thức được vẻ đẹp của thu về, ai đi qua nơi đây cũng đều nán lại đưa mắt mê mẩn với khoảng trời Harvard. Những con đường nhỏ, những hàng ghế sắc màu, bạn có thể nhấc ghế di chuyển tìm khoảng không dành riêng cho mình để ngắm thu. Harvard tạo điều kiện cho sinh viên cũng như du khách hả hê ngắm cái diệu kì của mùa lá rụng và cũng là cách họ rèn cho sinh viên nếp sống độc lập tự do, thỏa sức sáng tạo….

 

mua thu boston.4jpg-min

Vẻ đẹp thu về của Harvard làm nao lòng du khách

Thu Boston dịu dàng duyên dáng, rời Harvard các bạn có thế dạo bước trên con phố ở Beacon Hill. Nơi những con người giàu có nhất nơi đây sinh sống, con phố mà bạn có thể chụp được rất nhiều những bức ảnh đẹp.

Boston đến rồi để nhớ, nhớ cái mùa thu lá vàng chao lượn, những con phố ắp đầy lá rơi, nhớ những hàng cây “rũ” mình thay áo mới bên những ngôi nhà cổ kính gạch đỏ và cả những cặp đôi tay trong tay trên phố mùa thu….Hãy đến với Boston, tranh thủ với nó khoảnh khắc lúc thu về,  thả hồn mình trong khung trời dịu nhẹ lưu lại những bức ảnh khó quên và mang về vài chiếc lá khô ép lên cuốn sổ….

 

mua thu boston1-min

Đến với thu Boston cảm nhận cái yêu thương dịu nhẹ, mang trở về chút nhung nhớ khó quên

Hiện nay, để đồng hành cũng quí khách hàng đến Mỹ thưởng ngoạn sắc thu, Top Ten Travel chùm tour du lịch mùa thu hấp dẫn, với giá cả ưu đãi đến bất ngờ. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn, bắt đầu hành trình của mình.

Chi tiết: https://www.toptentravel.com.vn/tour-du-lich-my-gia-re-lien-tuyen.html

Minh Huyền

Tags: Du lịch Mỹ, tour du lịch Mỹ

 


[X]