Đồi chè – Thiên đường cho những đôi những tình nhân

Đà Lạt nổi tiếng với nhiều rừng thông cùng khí hậu mát mẻ quanh năm. Đây là thiên đường du lịch cho những ai yêu thích sự lãng mạn cùng cái se lạnh nơi đây. Có rất nhiều địa điểm tham quan ở Đà Lạt như Nhà thờ Con gà, Chợ đêm, Hồ Xuân Hương,… và Đồi chè nổi bật lên trong số đó bởi sự bao la, xanh mát của những cây chè được trồng ngay ngắn, trải dài từ những vùng đồi này sang những vùng đồi khác. Nếu bạn muốn đi du lịch Đà Lạt, đừng bỏ lỡ cơ hội được ghé qua đồi chè nhé.

Nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt hơn 20 km, Đồi chè thuộc thôn Cầu Đất, xã Xuân Trường thành phố Đà Lạt. Đầu thế kỷ XX, nơi đây đã được trồng chè để phục vụ cho nhu cầu địa phương và bán sang các vùng lân cận, đến năm 1927, người Pháp đã tiếp quản và xây dựng nơi đây thành một đồn điền lớn chuyên canh để phục vụ cho xuất khẩu.

Thu hoạch ở Đồi chè

Để đi đến nơi đây, khu khách có thể đón xe buýt Xuân Trường nằm phía sau chợ Đà Lạt, đi taxi hay đi tour Đà Lạt. Nếu ở cách đồi chè không xa, bạn có thể đi bằng xe máy để có thể tận hưởng đến cảnh quan nơi đây.

Thỏa thích “tự sướng” ở Đồi chè

Nếu thấm mệt, du khách có thể ghé vào quán cà phê Container ở ngay Đồi chè để có thể thưởng thức những thức uống ngon tuyệt vời, đồng thời ngắm nhìn cảnh sắc nơi đây, đặc biệt là khi xế chiều.

Cà phê Container ngay Đồi chè

Do có cảnh sắc rất đẹp, rất nhiều ca sĩ đã đến đây quay MV ca nhạc, ngoài ra đây cũng là nơi những cặp đôi chụp ảnh cưới với nhiều bộ ảnh cưới đẹp lung linh. Điều đặc biệt hơn nữa là hầu như đối với mỗi cư dân sinh sống tại khu vực Đồi chè – Cầu Đất, họ xem nơi đây không những là nơi sản xuất chè mà còn nơi hẹn hò, trao cho nhau những nụ hôn, những ước hẹn cho mai sau. Thật tuyệt vời phải không các bạn !

Nơi đây là thiên đường mùa cưới, nếu ở gần Đà Lạt, bạn có thể chọn nơi đây để chụp lại những khoảng khắc yêu thương của cuộc đời

Nào ! Bạn còn chờ gì nữa mà không xách balo lên Đồi chè cùng tôi.

Top ten travel tổng hợp


[X]