Độc đáo quán cà phê kiểu dáng máy ảnh Rollei Flex 2.8 tại Hàn Quốc

Với niềm đam mê nhiếp ảnh và những chiếc máy ảnh, môt cựu quân nhân người Hàn Quốc đã cho xây dựng một quán cà phê với kiểu dáng độc đáo, một chiếc máy ảnh khổng lồ. Đây chính là mô hình của chiếc máy ảnh huyền thoại Rollei Flex 2.8. Khách du lịch Hàn Quốc sẽ dễ dàng bắt gặp khi đến với tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc.

 

Quan ca phe co hinh dang may anh

Quán cà phê với hình dạng chiếc máy ảnh Rollei Flex 2.8

 

Quán cà phê với tên gọi “Dreaming Camera” nằm ở vùng nông thôn quận Yangpyeong (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc). Được xây dựng nên bởi một người đam mê nhiếp ảnh, quán cà phê này nằm trong một căn nhà 2 tầng với thiết kế bên ngoài là hình dạng của một chiếc máy ảnh cổ điển khổng lồ. Chính niềm đam mê nhiếp ảnh đã thôi thúc anh xây dựng nên quán cà phê độc đáo này và phải mất nhiều năm để ước mơ trở thành hiện thực khi quán cà phê được xây dựng và chính thức mở cửa.

 

Quan ca phe co hinh dang may anh

Những thiết kế bên trong quán cà phê mô phỏng máy ảnh tại Hàn Quốc

 

Thực ra, ý tưởng ban đầu của họ là xây dựng một quán cà phê mô phỏng chiếc máy ảnh Leica Rangefinder khổng lồ, nhưng thiết kế này quá khó để thực hiện. Vì thế, cuối cùng họ đã quyết định sẽ xây theo hình mô phỏng một chiếc máy ảnh Rolleiflex kính đôi cổ điển. Nằm cách thủ đô Seoul của Hàn Quốc 40 km, bạn có thể tìm đến Dreamy Cafe bằng cách sử dụng tàu điện ngầm hay xe lửa. Sẽ mất khoảng 90 phút đến hai tiếng để tới đây.

 

Quan ca phe co hinh dang may anh

Ngắm cảnh từ quán cà phê có kiểu dáng máy ảnh tại Hàn Quốc

 

Kiểu dáng bên ngoài của quán cà phê độc đáo tại Hàn Quốc này được thiết kế dựa trên chiếc máy ảnh Rolleiflex, với 2 tầng lầu và cửa sổ tròn, tượng trưng cho ống kính máy ảnh. Không chỉ bên ngoài, các vật dụng bên trong của quán cà phê cũng được thiết kế theo phong cách những chiếc máy ảnh. Trên tầng 2 của quán cà phê còn được sử dụng để trưng bày những bức ảnh chụp của chủ quán cũng như của những khách hàng yêu thích nhiếp ảnh đóng góp.

 

Kiểu dáng thiết kế đặc biệt của quán cà phê Dreaming Camera thu hút sự chú ý của nhiều người sống trong khu vực, đặc biệt với những ai yêu thích nhiếp ảnh. Chủ nhân của quán cà phê cho biết hiện anh có cảm giác như mình đang sống trong mơ, khi ước mơ của mình trở thành hiện thực và anh đang hạnh phúc với vợ và con của mình.

 

Quan ca phe co hinh dang may anh

Thiết kế độc đáo từ quán cà phê mô phỏng chiếc máy ảnh tại Hàn Quốc

 

Bên cạnh những quán cà phê độc đáo trên thế giới như: Quán cà phê chống cô đơn tại Nhật Bản,Rousseau and Rousseau với thiết kế là mô hình máy bay hay máy đánh chữ cổ điển… thì quán cà phê mô phỏng chiếc máy ảnh tại Hàn Quốc này là một trong những sáng tạo tuyệt vời dành cho khách trong tour du lịch Hàn Quốc mỗi khi đến đây. Thật là tuyệt vời khi cùng bạn bè và gia đình thưởng thức tách cà phê khi tiết trời mùa đông se lạnh đang về trên xứ kim chi.

 

Một vài thông tin về tour Hàn Quốc giá rẻ:

Khởi hành: Thứ 5 hàng tuần

Thời gian: 6 ngày 5 đêm                  Han Quoc

Lộ trình: Seoul – Everland – Nami – Jeju

Giá: 21.400.000 vnđ

Website: www.toptentravel.com.vn

 Thái An


Chuyên Mục