Dịch vụ chất lượng 5 sao- Hướng phát triển của ngành du lịch năm 2014

Du lịch, ngành công nghiệp không khói đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một ngành hoạt động mũi nhọn đóng góp cho lịch sử phát triển của đất nước.

 

Với bề dày lịch sử cùng với bản chất  văn hóa phong phú, kết hợp với nguồn tài nguyên đa dạng, Việt Nam đã và đang phát triển nhiều loại hình du lịch, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm của du khách như là: du lịch văn hóa, du lịch lịch sử, du lịch sinh thái, du lịch khám phá, du lịch mạo hiểm, du lịch biển đảo… và hiện nay du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao  tại các khách sạn, resort tiêu chuẩn cao cấp đang rộ lên trở thành xu hướng được nhiều lựa chọn của tầng lớp khách trung và thượng lưu, các doanh nghiệp lớn cũng như  các câu lạc bộ yêu thích du lịch, trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao.

 

Mỗi loại hình mang đến cho du khách những điều thú vị và cảm nhận riêng, từ đó tác động đến 2 chiều thụ hút ngày càng nhiều du khách, tạo động lực giúp ngành du lịch của đất nước ngày càng phát triển.

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đối với loại hình du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, đi đôi với những chính sách hỗ trợ của nhà nước, các ngành liên quan như giao thông, vận chuyển, ngành dịch vụ vui chơi giải trí, đặc biệt là ngành dịch vụ khách sạn, resort cũng như có sự chuyển biến, nâng cấp chất lượng phục vụ để có thể đáp ứng thức thời với xu hướng du lịch nghỉ dưỡng hiện tại.

 

Cùng nhìn lại thời điểm cách đây 10 năm, xu hướng du lịch trọn gói giá rẻ đã tạo nên trào lưu du lịch bụi, chi phí ít, nhà nghỉ, khách sạn giá bình dân, du khách lúc bấy giờ quan tâm là làm thế nào để chuyến đi của họ thoải mái trong tầm chi phí tối thiểu nhất khiến cho khách sạn bình dân, 2 đến 3 sao chiếm lĩnh hầu như phần lớn tại các khu du lịch, hoạt động vui chơi giải trí cũng chỉ ở mức đáp ứng cơ bản, dịch vụ cao cấp chưa thực sự là mối quan tâm hàng đầu của khách du lịch lúc bây giờ.

 

Khu Resort 5 sao cao cấp ở Vinpearl

 

10 năm sau, hiện tại xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đã được thay đổi theo chiều hướng chú trọng hơn về mặt tinh thần, sự đa dạng trong các gói tour chào bán của các doanh nghiệp hoạt động du lịch nhắm dần vào chất lượng nghỉ dưỡng của du khách hay chính xác hơn là chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm trong suốt chuyến hành trình của mình.

 

Du lịch nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao, hậu mãi hấp dẫn, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đẳng cấp thượng lưu ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình. Nắm bắt được xu thế hiện tại, các khách sạn resort cũng như các khu du lịch nghỉ dưỡng đều đồng loạt khuyến mãi, tặng một đến hai đêm nghỉ chất lượng 5 sao, tiêu chuẩn quốc tế nhằm thu hút, hỗ trợ khách hàng.

 

Với cảnh quan đẹp, khí hậu trong lành, một  vài tổ hợp bao gồm khu vui chơi giải trí, sân gofl, spa và khu tắm khoáng quy mô lớn thu hút hàng triệu lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm.Cơ sở vật chất, nội thất 5 sao chuẩn quốc tế đảm bảo mang lại những phút giây nghỉ dưỡng thoải mái nhất cho du khách. Ngoài những tiêu chuẩn về phòng nghỉ, yêu cầu bắt buộc với một chuyến hành trình nghỉ dưỡng 5 sao không thể thiếu những bữa trưa, bữa tối theo phong cách đa dạng, tinh tế của các đầu bếp nổi tiếng, những món ăn được chế biến một cách khéo léo, tài tình dẫn dắt vị giác của thực khách từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Cung cách phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với không gian sang trọng mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho du khách khi trải nghiệm dịch vụ tại các nơi này.

 

Với tiềm năng mạnh mẽ, vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp, những khu du lịch, khách sạn, resort chuẩn 5 sao đóng góp rất lớn vào sự thành công của chuỗi hành trình nghỉ dưỡng cao cấp- xu thế phát triển chung của ngành du lịch 2014.

Top Ten Travel tổng hợp

 

CÁC TOUR DU LỊCH TRONG NƯỚC HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Nha Trang, Du lịch Đà Lạt, Du lịch Huế.

[X]