Đến Mỹ mua sắm

Du lịch Mỹ, du khách không chỉ được thăm ngắm các danh thắng tuyệt mỹ ở nơi đây mà còn thỏa chí với thú mua sắm của mình. Nước Mỹ chính là thiên đường mua sắm dành cho các tín đồ shopping. Vậy đến Mỹ thì lựa chọn mua món đồ gì nhỉ?

Với hệ thống các mart, các mall, cửa hàng, các outlet thì Mỹ chính là thiên đường mua sắm tuyệt vời mà nhiều người yêu thích. Bạn có thể lựa chọn mua rất nhiều thứ ở nơi đây, đưới đây là một số gợi ý cho các bạn khi các bạn đến Mỹ mua sắm.

Quần áo thời trang 

Mỹ chính là kinh đô thời trang, nơi đây sở hữu các điểm du sắm sấm uất với hàng hóa bậc nhất thế giới. Vì thế nơi đây là điểm thú hút các tín đồ yêu thích thời trang, du khách cũng vậy đến nơi đây cũng không thể bỏ qua hoạt động thú vị này. Bạn có thể lựa chọn mặt hàng để làm quà cho gia đình, cho người thân của mình. Với thị trường rộng lớn, với bạt ngàn các nhãn hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giời đều tụ họp tại nơi đây. Quần áo cho trẻ em, thời trang nam, nữ với những món đồ hàng hiệu đắt giá và độc, lạ đảm bảo sẽ khiến du khách thích mê khi shopping trong các trung tâm thương mại hay các con phố mua sắm sầm uất của đất nước Hoa Kỳ.

 

 

den my mua sam-min

Du lịch Mỹ mua sắm quần áo thời trang

Giày dép, phụ kiện thời trang

Giàu dép, phụ kiện thời trang là gợi ý không tồi dành cho các bạn khi mua về làm quà sau mỗi chuyến du lịch Mỹ. Bạn có thể mua túi xách, kính mắt, dây chuyền, hoa tai… tất cả những phụ kiện độc đáo này bạn đều có thể tìm thấy tại các trung tâm thương mại lớn hoặc các cửa hàng nằm trong các dãy phố mua sắm sầm uất và nhộn nhịp. Những món quà độc đáo chắc chắn bạn sẽ khó lòng qua khi đến Mỹ.

 

den my mua sam1-min

Du lịch Mỹ mua phụ kiện thời trang làm quà

Nước hoa và mỹ phẩm

Nước hoa và mỹ phẩm cũng là món đồ mà du khách lựa chọn mua nhiều, bạn sẽ không chần chừ lựa chọn những bộ mỹ phẩm, chai nước hàng hiệu đảm bảo chính hãng khi mua sắm ở Mỹ. Tại các trung tâm thương mại của Mỹ, du khách sẽ thoải mái lựa chọn những món đồ mà mình thích tuy nhiên giá tại các trung tâm khá cao. Ngoài ra cũng có thể mua sắm thoải mái tại các shopping malls, outlets và siêu thị với mức giá rẻ hơn, không cần mặc cả vì có giá niêm yết và chất lượng khá tốt.

 

den my mua sam3-min

Nước hoa và mỹ phẩm cũng được lựa chọn mua khi du lịch Mỹ

Đồ điện tử

Đồ điện tử như điện thoại, laptop… tại các trung tâm điện máy lớn của Mỹ được nhiều du khách lựa chọn để mua khi du lịch Mỹ. Lí do mọi người chọn mua bởi chất lượng của sản phẩm tốt, nếu tính ra tiền Việt thì sẽ khá rẻ so với giá tại Việt Nam. Tuy là vậy, các bạn cũng cần phải hết sức lưu ý về vấn đề tiền thuế khi về Việt Nam. Theo như được biết, luật Việt Nam nếu mua hàng hóa có giá trị trên 300$ sẽ phải đóng thuế tùy theo từng mặt hàng.

 

den my mua sam4-min

Du lịch Mỹ đồ điện tử cũng là những món đồ không tồi cho lựa chọn của bạn

Bên trên là một số gợi ý cho du khách mua sắm tại Mỹ. Tham gia một tour du lịch Mỹ, du khách có thể tham khảo những mặt hàng trên. Sẽ chẳng có gì hả hê hơn việc mua được những món hàng chất lượng mà giá cả hợp lí tại thiên đường mua sắm nơi đây.

 


Chuyên Mục