Đảo Kauai – Hawaii, Thiên Đường Của Đất Mỹ

Bạn say mê hòn đảo đẹp như thiên đường, hoang sơ trong Cướp biển vùng Caribe, hay thích thú với những đường bờ biển xanh thẳm, lãng mạn với những thước phim của The Heirs,… Hãy đến với hòn đảo Kauai xinh đẹp của đất Mỹ, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những thắng cảnh đẹp nhất thế giới khi đi du lịch Mỹ.

 

 

Cảnh quang thiên nhiên vô cùng xinh đẹp nơi đây

 

Đảo Kauai nằm trên lãnh địa và là hòn đảo lâu đời nhất của quần đảo Hawaii danh tiếng. Kauai tĩnh lặng và bình yên nhất ở Hawaii, nổi tiếng với những bãi biển xanh trải dài và trong vắt. Những bãi tắm hoang sơ và tuyệt đẹp, những cánh rừng xanh bất tận và những ngọn núi lửa và sóng biển dạt dào quanh năm, tất cả làm cho Kauai kiêu kì như một bức tranh hùng vĩ.

 

Nước biển xanh trong một màu

 

Một điều đặc biệt thu hút du khách của Kauai nữa là hệ thống vịnh phong phú và đa dạng, nổi bật là vịnh Hanalei. Hanalei Bay được bình chọn là một trong những nơi có cảnh đẹp nhất thế giới. Vùng vịnh này mang hình dáng như một vầng trăng khuyết, nổi giữa bầu trời và mặt biển xanh ngắt mênh mông….

 

Những khu nhà được xây dựng trên bãi biển sẽ đem lại cảm giác tuyệt vời cho bạn

 

Vẻ đẹp hoang dã mà bình yên với những bãi cỏ, những thác nước và nhiều rặng cây xanh mát.

 

không chỉ có biển, vẻ đẹp của thác nước cũng tô thêm nét duyên cho vùng đất này

 

Hanalei Bay cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê các bộ môn thể thao dưới sóng.

 

Các hoạt động, trò chơi với sóng biển sẽ làm bạn gần hơn với thiên nhiên

 

Kauai tĩnh lặng và bình yên giữa bốn bề sóng vỗ, nơi đây có lẽ sẽ được khắc sâu trong tiềm thức của một người như một bức tranh động, nếu một lần du lịch nước My.

 


[X]