Dạo chơi biển cùng du lịch Hoa Kỳ

Nói đến du lịch Mỹ – du lịch biển, chắc hẳn du khách sẽ nghĩ ngay đến bãi biển thiên thần Hawaii, thế nhưng ngoài lựa chọn này, bạn hãy thử cùng tôi dạo chơi một vòng những bãi biển cũng đẹp tuyệt vời không kém khác của du lịch Hoa Kỳ nhé! Và điều quan trọng hơn là bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiền cho chuyến nghỉ mát này đâu.

Chúng ta cùng dạo qua một vòng các bãi biển khi du lịch Hoa Kỳ, dừng chân đầu tiên ở thành phố to lớn New York, bạn hãy cùng tour du lịch Mỹ hòa mình vào hai bãi biển tuyệt đẹp Coopers ở Southampton và Main Beach ở East Hampton.

Trong vô vàng các bãi biển chạy dọc đường bờ biển đảo Long Island thì Coopers được xem là nơi xinh đẹp nhất, còn với Main Beach đây hẳn phải gọi là “bãi biển xanh” với một khu bảo tồn 300 năm tuổi ngay bên bờ biển. Bật mí cho bạn một bí mật nhé: vẻ đẹp của bãi biển Main được tạo nên bởi loại cát thạch anh đẹp đẽ, những cồn cát cũng như làn nước trong xanh. Main Beach là sự lựa chọn của rất nhiều sao Hollywood, tham gia du lịch Hoa kỳ tại đây, bạn sẽ thấy họ ở khắp nơi trên bờ biển này.

 

du lịch mỹ

Bãi biển Siesta, Sarasota, Florida-một bờ biển ngập tràn cát trắng tinh khiết làm nên một vẻ đẹp ngoạn mục cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Bãi biển Siesta, Sarasota, Florida-một bờ biển ngập tràn cát trắng tinh khiết làm nên một vẻ đẹp ngoạn mục. Du khách du lịch mỹ đến bãi biển này sẽ ngạc nhiên khi đi trên bãi biển dưới cái nắng chói chang mà đôi chân  không cảm thấy bỏng rát chút nào và chắc chắn ai cũng muốn mang về một nắm cát kì diệu của vùng biển này. Các hoạt động dành cho khách du lịch Hoa Kỳ ở đây đều rất tuyệt vời như tắm nắng, bơi lội và lặn biển….

 

Chúng ta đã được nghe nói về những vùng đất nhô ra biển và luôn muốn khám phá về chúng. Và mũi Hatteras là một trong những số đó. Tour Mỹ sẽ cùng bạn khám phá nó. Mũi Hatteras là Bờ biển Quốc Gia đầu tiên, nổi tiếng với những màn lướt sóng dọc theo bờ Phía Đông. Nhưng tuyệt vời hơn cả là những thị trấn nhỏ xinh đẹp làm nên nền văn hoá và hơi thở của vùng Bắc Carolina và đường bờ biển này.

 

du lịch mỹ

Mũi Hatteras là Bờ biển Quốc Gia đầu tiên, nổi tiếng với những màn lướt sóng dọc theo bờ Phía Đông cuốn hút khách du lịch Mỹ

 

Bãi biển Hamoa, Mauiđây hẳn sẽ trở thành một trong những địa danh yêu thích của du khách du lịch Hoa Kỳ. Bạn hãy thả lỏng người mình lặng im nghe tiếng sóng vỗ bên cạnh những hàng cây dừa và những bông hoa rực rỡ.

 

du lịch mỹ

Bãi biển Hamoa, Maui cuốn hút khách du lịch Mỹ

Đây là bãi biển đẹp nhất hòn đảo Maui mà du khách du lịch nước Mỹ không thể bỏ qua, bãi biển là sự pha trộn kỳ diệu giữa cát từ nham thạch và cát san hô, thêm vào đó là những kết cấu hình thành từ dung nham khiến cảnh tượng trở nên đẹp lộng lẫy như tranh.


[X]