Đại Lý Vé Máy Bay Cebu Pacific

Cebu Pacific là một hãng hàng không giá rẻ với các đường bay phí tổn thấp,được đặt trụ sở tại Pasay, Manila, Philippin. Hãng chủ yếu khai thác các đường bay tại Đông Nam Á là chính. Cebu Pacific với phương châm mang đến cho khách hàng một mức giá vé máy bay rẻ và phong cách phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

 

vé máy bay

 

Cebu Pacific là hãng hàng không số 1 tại Việt Nam khai thác các đường bay giá rẻ sang Philippine và ngày càng phát triển ở châu Á. Hãng được biết đến với giá vé thấp và mạng lưới có tới 47 điểm đến. Có một chuyến bay, giá cả phải chăng, chất lượng cao với Cebu Pacific! Đó là nhiệm vụ của mỗi chúng tôi khi phục vụ khách hàng!

 

Ngoài 14 điểm đến quốc tế, Cebu Pacific cũng tạo ra một mạng lưới rộng lớn trên toàn Philippines với 33 điểm đến trong nước. Đây là hãng hàng không duy nhất trong nước bay từ bốn trung tâm chiến lược đặt tại: Manila, Cebu, Clark và Davao.

 

Tại Việt Nam chúng tôi CÔNG TY TNHH DVDL TOPTEN TRAVELtự hào là đại lý chính thức hãng Cebu Pacific. Dịch vụ bán vé máy bay của CÔNG TY TNHH DVDL TOPTEN TRAVELtự là dịch vụ có uy tín hàng đầu Việt Nam, với phương châm: “Luôn mang đến sự tin cậy và giá cả phải chăng cho quý khách“. Chúng tôi tự tin mang đến khách hàng giávé máy bay Cebu Pacific rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng chính xác tiết kiệm

 

TOP TEN TRAVEL – ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CEBU PACIFIC CHỈ ĐỊNH TẠI TPHCM. Đại lý bán vé máy bay Cebu Pacific rẻ nhất, TOP TEN TRAVEL đại lý chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

 

 

Tuyến bay chính của Cebu Pacific tại Việt Nam:

Vé máy bay Hà Nội – Manila

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Manila

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Davao

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cotabato

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cebu

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Cauayan

Vé máy bay Sài Gòn (TPHCM) – Bacolod

CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Tour du lịch miền TrungTour Đà LạtTour Phan Thiết

Chuyên Mục

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay sau 5 phút.
Hoặc