Đại Lý Vé Máy Bay Cathay Pacific

Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch TOP TEN TRAVEL  – đại lý vé máy bay Cathay Pacific chính thức tại TPHCM, tự hào mang đến quý khách giá vé máy bay Cathay Pacific rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng – Chính xác – Tiết kiệm”, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

 

Cathay Pacific đã được điều tra của Skytrax cho kết quả là Hãng hàng không toàn bộ tốt nhất thế giới trong năm 2003 và 2005. Hãng này cũng được bình chọn giải Hạng nhất tốt nhất, Sản hạng nhất tốt nhất (Hồng Kông) và Sảnh hạng thương gia tốt nhất bởi Skytrax.  Hãng được bầu chọn Hãng hàng không của năm 2006 Bởi Air Transport World (ATW).

 

Hơn nửa thế kỷ hoạt động, Cathay Pacific không chỉ là hãng hàng không uy tín về chất lượng mà còn được đánh giá cao trong công tác chăm sóc khách hàng. Cathay Pacific có hai chương trình khách hàng thân thiết nổi tiếng là The Marco Polo Club (The Club) và chương trình tích lũy điểm thưởng Asia Miles. Hội viên có thể tích lũy Club Miles và Club Sectors trên các chuyến bay của Cathay Pacific, Dragonair và các hãng hàng không trong liên minh Oneworld. Số điểm trong tài khoản của hội viên sẽ được tính vào cuối mỗi năm để xác định hạng của hội viên đó. Hội viên hạng cao hơn sẽ được hưởng nhiều ưu tiên hơn, ví dụ được đảm bảo chỗ ngồi trên hạng phổ thông, được mang thêm hành lý ký gửi, được ưu tiên đặt chỗ cũng như sử dụng phòng chờ tại sân bay.

 

Còn Asia Miles là một chương trình trao thưởng truyền thống, trong đó hội viên được tích điểm khi thực hiện các chuyến bay với Cathay Pacific, Dragonair và các hãng hàng không đối tác. Hội viên cũng có thể tích lũy điểm thưởng khi qua đêm tại khách sạn, sử dụng thẻ tín dụng, thuê xe hoặc dịch vụ viễn thông của các đối tác của chương trình. Với điểm thưởng này, hội viên có thể sử dụng để đổi lấy các chuyến bay miễn phí cũng như các dịch vụ khác. Asia Miles được bình chọn là chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất năm 2009 và đây là lần thứ 5 hãng đạt được giải thưởng này. Tới tháng 04-2010, chương trình Asia Miles có 3.6 triệu thành viên và Marco Polo có 500.000 hội viên.

Đại lý vé máy bay Cathay Pacific chính thức tại Việt Nam:

Các tour du lịch hấp dẫn tại Top Ten Travel: Tour du lịch Singapore, tour du lịch Malaysia, tour du lịch Hongkong

[X]