Đại Lý Chính Thức Qatar Airways tại Việt Nam

Lời đầu tiên, TOP TEN TRAVEL  xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khoẻ và thành đạt. Tại Việt Nam, công ty TOP TEN TRAVEL  tự hào đại lý vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không quốc tế.

 

 

Qua nhiều năm kinh nghiệm cùng đồng hành với hàng nghìn lượt khách hàng trong lĩnh vực hàng không và du lịch. TOP TEN TRAVEL  – đại lý chính thức Qatar Airways, tự hào mang đến quý khách giá vé máy bayQatar Airways rẻ nhất, phong cách chuyên nghiệp nhất: “Nhanh chóng–Chính xác–Tiết kiệm”, sự hài lòng của quý khách là niềm vui của chúng tôi.

 

Được Skytrax xếp hạng 5 sao cho dịch vụ tuyệt vời, cơ quan giám sát ngành công nghiệp hàng không độc lập này cũng  xác nhận Qatar Airways là “Hãng hàng không tốt nhất Trung Đông” 6 năm liên tiếp. Song song đó, Qatar Airways cũng được trao giải thưởng “Phòng chờ tốt nhất cho khoang hạng nhất” tại thủ đô Doha của họ – dành cho cơ sở vật chất cao cấp được Qatar Airways sử dụng độc quyền để phục vụ cho hành khách hạng nhất và hạng thương gia.

 

Ghế ngồi có thể ngả phẳng 180 độ như giường nằm  được trang bị cho khoang hạng nhất trên cả 2 loại chuyên cơ Airbus A330s và A340s. Trên ghế hạng nhất của 2 loại máy bay trên đều được trang bị màn hình TV LCD cá nhân 15 inch. Với máy bay Boeing 777, ghế hạng thương gia cũng có thể ngả phẳng 180 độ mang lại sự thoải mái với chỗ ngồi cách nhau gần 2m, trong khi đó khoảng cách giữa 2 hàng ghế hạng ghế phổ thông là gần 1m. Tất cả hành khách đều được trang bị màn hình giải trí và hệ thống thư viện âm thanh và phim ảnh với 900 sự lựa chọn khác nhau.

 

Đại lý chính thức Qatar Airwaystại Việt Nam:

Là đại lý chính thức của hãng hàng khôngQatar Airways, ngoài cam kết mang lại giá vé rẻ nhất của hãng hàng không này, chúng tôi còn liên tục cập nhật những thông tin khuyến mãi, tư vấn miễn phí cho quý khách hành trình thích hợp và tiết kiệm nhất.

 CÁC TOUR DU LỊCH HẤP DẪN TẠI TOP TEN TRAVEL: Du lịch Đà Lạt, Tour Nha Trang, Tour Phan Thiết

[X]